XÃ - THỊ TRẤN

Báo Phụ nữ Thủ Đô: Trao vốn sản xuất cho phụ nữ nghèo ở Ba Vì
Ngày đăng 13/01/2018 | 00:00  | Lượt xem: 112

Ngày 12/1/2018, Báo Phụ nữ Thủ đô cùng với Công ty Home CREDIT phối hợp với Hội phụ nữ huyện Ba Vì tiến hành trao vốn sản xuất cho phụ nữ nghèo hai xã Cam Thượng và Phú Cường. Về dự lễ trao vốn cho chị em phụ nữ có đồng chí Lê Thị Hồng Minh - Phó Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô, đồng chí Ngô Thị Bích Thảo - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện cùng nhà tài trợ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, Báo Phụ nữ Thủ đô, Nhà tài trợ trao vốn cho chị em phụ nữ nghèo hai xã Cam Thượng, Phú Cường

Tại lễ trao vốn, đại diện Báo Phụ nữ Thủ Đô đã trao 100 triệu đồng cho 10 hội viên phụ nữ của hai xã Phú Cường và Cam Thượng. Đây là nguồn vốn do Công ty  Home CREDIT tài trợ, với lãi suất cho hội viên vay là 0%, với thời gian vay là 12 tháng. Được nhận số tiền này, đại diện hội viên phụ nữ ở xã Phú Cường đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Báo Phụ nữ Thủ đô cũng như Công ty, với số tiền được hỗ trợ, các chị em sẽ nỗ lực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, hoàn trả số tiền theo đúng quy định.

Đại diện lãnh đạo huyện, đồng chí Ngô Thị Bích Thảo, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã cảm ơn sự quan tâm của Báo và nhà tài trợ, đây sẽ là nguồn lực cho 10 chị em phụ nữ nghèo ở hai xã cùng với nguồn vốn của gia đình phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo trong năm 2018. Đồng chí cũng nhấn mạnh, huyện Ba Vì là huyện xa trung tâm Thủ đô Hà Nội, số hội viên phụ nữ nghèo còn nhiều, vì vậy thời gian tới, mong muốn Báo Phụ nữ Thủ đô cũng như Công ty quan tâm để có thêm nguồn vốn hỗ trợ phụ nữ nghèo ở huyện Ba Vì.

Sau lễ trao tặng quà, đại diện Báo Phụ nữ Thủ đô, huyện Ba Vì, nhà tài trợ đã đến thăm hoàn cảnh của chị Kiều Thị Bưởi ở thôn Bài Nha, xã Cam Thượng, trao số tiền trực tiếp cho chị. Với hoàn cảnh đông con, nguồn vốn này giúp chị Bưởi mua bò sinh sản để phát triển kinh tế gia đình./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1995
Lượt truy cập trong tuần: 142092
Lượt truy cập trong tháng: 246814
Lượt truy cập trong năm: 6481481
Tổng số truy cập: 44961050

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang