XÃ - THỊ TRẤN

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo huyện Ba Vì, Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 19/01/2019 | 08:00  | Lượt xem: 580

Sáng 18/1/2019, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến thăm, tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo, nạn nhân da cam trên địa bàn 3 xã Tản Lĩnh, Ba Trại, Vân Hòa - huyện Ba Vì.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tặng quà cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại huyện Ba Vì.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư huyện ủy đã báo cáo về kết quả bước đầu trong thực hiện phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2019 trên địa bàn huyện và cám ơn sự quan tâm của Thành ủy, Hội CTĐ các cấp, hội doanh nghiệp...tới người dân tộc thiểu số, người nghèo, nạn nhân da cam trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bí thư Thành ủy đã trực  tiếp trao tặng 100 xuất quà Tết cho các hộ nghèo, nạn nhân da cam có hoàn cảnh có khăn của 3 xã; trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và trao tặng 3 con bò sinh sản cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc bà con đón năm mới 2019 nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công.

Đồng chí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm hỏi, động viên các hộ gia đình được nhận bò tại huyện Ba Vì.

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đánh giá cao Chương trình Xuân nhân ái - Tết sẻ chia do Hội Chữ thập đỏ TP và Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội tổ chức. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp của TP đã tích cực phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP trong việc chung tay, chăm lo Tết cho người nghèo.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1226
Tổng số truy cập: 37786478

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang