XÃ - THỊ TRẤN

Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội: Khởi công nhà tình nghĩa cho vợ Liệt sĩ xã Minh Châu
Ngày đăng 03/09/2022 | 13:24  | Lượt xem: 121

Sáng ngày 3/9, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì, xã Minh Châu tổ chức khởi công nhà tình nghĩa cho vợ Liệt sĩ xã Minh Châu.

Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội trao số tiền 80 triệu đồng cho bà Hồng

Trước hoàn cảnh của bà Hán Thị Hồng là vợ Liệt sĩ ở xã Minh Châu, nhà ở đã xuống cấp sau nhiều năm được xây dựng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng với xã Minh Châu khảo sát ngôi nhà của bà Hồng. Quá trình khảo sát đủ điều kiện để đề nghị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội hỗ trợ kinh phí để bà Hồng có điều kiện xây sửa nhà.

Tại lễ khởi công, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã trao kinh phí 80 triệu đồng cho gia đình bà Hồng, mong muốn gia đình và địa phương quan tâm đến gia đình bà Hồng để bà Hồng hoàn thành ngôi nhà trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo ngôi nhà kín trên, bền dưới, kỹ mỹ thuật và chất lượng công trình.

Lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện, xã Minh Châu, gia đình bà Hồng làm lễ khởi công xây dựng nhà cho bà Hán Thị Hồng

Đại diện gia đình bà Hồng đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và hứa sẽ hoàn thành ngôi nhà theo đúng tiến độ đề ra.

Hồng Đạt