XÃ - THỊ TRẤN

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà đối tượng người có công, gia đình chính sách một số xã trên địa bàn huyện
Ngày đăng 26/07/2019 | 08:24  | Lượt xem: 593

Sáng ngày 25/7, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Quy, UVTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện đã thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách ở một số xã trên địa bàn.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách.

Tại xã Thụy An, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà 5 đối tượng người có công, gia đình chính sách ở xã Thụy An và Cẩm Lĩnh. Các đối tượng được tặng quà ở xã Cẩm Lĩnh là Thương binh Phùng Đoài Nghi, bà Phùng Thị Yên, vợ Liệt sỹ, ông Lê Văn Luật là bố liệt sỹ. Còn ở xã Thụy An là Thương binh Hà Văn Chế, bà Trần Thị Hiên, vợ Liệt sỹ. Mỗi suất quà trị giá là 5,2 triệu đồng. Tại buổi tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các Thương binh, thân nhân Liệt sỹ, mong muốn mỗi gia đình hãy tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, nỗi đau của chiến tranh để vươn lên trong cuộc sống, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương Thụy An, Cẩm Lĩnh ngày một giàu đẹp, văn minh. Thay mặt các đối tượng được nhận quà, ông Hà Văn Chế xã Thụy An đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của huyện, đồng thời hứa sẽ cố gắng để phát huy mọi mặt trong cuộc sống, phấn đấu sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Tại xã Châu Sơn, đồng chí Hoàng Văn Quy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tặng 7 suất quà cho đối tượng người có công, gia đình chính sách của 3 xã là Tản Hồng, Châu Sơn, Phú Phương. Các đối tượng được tặng quà ở xã Phú Phương là bà Nguyễn Thị Bân là vợ Liệt sỹ, Bệnh binh 2/3 Tăng Văn Phát. Xã Tản Hồng được tặng quà là Thương binh Lê Ngọc Chiêng, Bệnh binh Phương Văn Cậu, Thương binh Hoàng Văn Do. Xã Châu Sơn, bà Phùng Thị Thanh, bà Nguyễn Thị Ngọc đều là vợ Liệt sỹ.

Đồng chí Hoàng Văn Quy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng quà gia đình chính sách.

Chia sẻ với những mất mát hy sinh của các gia đình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng chí Hoàng Văn Quy nhấn mạnh, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được huyện Ba Vì chú trọng không chỉ trong dịp 27/7 mà là việc làm thường xuyên. Huyện đã chỉ đạo các xã tiếp tục rà soát các gia đình người có công về điều kiện nhà ở để từ đó bố trí các nguồn vốn để có thể trong những năm tới xóa nhà xuống cấp cho các gia đình người có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn, thời gian tới 3 xã này sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các gia đình có mức sống bằng hoặc hơn đời sống của gia đình có mức thu nhập trung bình ở địa phương.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2339
Lượt truy cập trong tuần: 33706
Lượt truy cập trong tháng: 307329
Lượt truy cập trong năm: 6541996
Tổng số truy cập: 45021565

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang