XÃ - THỊ TRẤN

Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ, tham gia Nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2023
Ngày đăng 02/02/2023 | 15:48  | Lượt xem: 99

Chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân vào ngày 06/02/2023 tới đây, tức ngày 16 tháng Giêng năm Quý Mão, Đảng ủy -UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tham gia Nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2023.

Gặp mặt tại xã Tiên Phong, Ba Trại

Dự buổi gặp mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể các xã, thị trấn và Bí thư chi bộ, trưởng các thôn và các thanh niên cùng người thân các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2023. Theo chỉ tiêu giao, năm 2023, xác định công tác tuyển quân là nhiệm vụ quan trọng vì vậy luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể các xã, thị trấn quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Qua hơn 4 tháng triển khai các xã, thị trấn đã tuyển chọn được đủ 100% chỉ tiêu thanh niên lên đường nhập ngũ do huyện giao.

Gặp mặt tại xã Vật Lại, xã Cổ Đô, Phú Châu

 Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân, Công an Nhân dân. Nhấn mạnh mỗi thanh trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống quê hương anh hùng. Cũng tại buổi gặp mặt, các tân binh cũng được Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã, thị trấn thông báo về thời gian, địa điểm lễ giao nhận quân năm 2023 của huyện. Đại diện các tân binh đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, chính quyền, địa phương, hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nghĩa vụ Quân sự, Công an Nhân dân.

Nhân dịp này, các xã, thị trấn đã tổ chức trao tặng quà cho các tân binh, trao sổ tiết kiệm cho tân binh có hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Đạt

Thông kê truy cập

Đang online: 1487
Lượt truy cập trong tuần: 83037
Lượt truy cập trong tháng: 314693
Lượt truy cập trong năm: 467138
Tổng số lượt truy cập: 58894586

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang