XÃ - THỊ TRẤN

Câu lạc bộ Mỹ thuật Cổ Đô: Bế giảng lớp vẽ miễn phí cho các em học sinh
Ngày đăng 01/08/2022 | 08:06  | Lượt xem: 99

Sáng ngày 31/7, Câu lạc bộ Mỹ thuật Cổ Đô đã tổ chức bế giảng lớp dạy Vẽ miễn phí hè năm 2022.

 Được sự nhất trí của xã Cổ Đô, Câu lạc bộ Mỹ Thuật Cổ Đô đã phối hợp với các trường học trên địa bàn tổ chức dạy Vẽ miễn phí cho 53 em học sinh của xã. Trong thời gian hơn 1 tháng, các em đã được các thầy giáo của câu lạc bộ Mỹ thuật Cổ Đô truyền dạy những kiến thức về hội họa như: Ôn lại lịch sử mỹ thuật của làng Cổ Đô, lý thuyết màu sắc, luật xa gần, vẽ tranh bố cục, vẽ tranh phong cảnh, vẽ theo khối cơ bản, hình cơ bản, tranh trí tự do, đề tài tự do, đề tài lao động, đề tài chân dung, vẽ theo mẫu tĩnh vật màu.

53 em học sinh đã được dạy vẽ miễn phí và được chứng nhận hoàn thành lớp học

Lớp dạy vẽ miễn phí của Câu lạc bộ Mỹ thuật Cổ Đô là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh Tiểu học, THCS Cổ Đô trong dịp hè năm 2022. Lớp học nhằm tiếp tục bồi dưỡng, phát huy những tương lai của mỹ thuật của làng Cổ Đô, qua đây khơi dậy trong mỗi em học sinh lòng tự hào về làng Mỹ thuật Cổ Đô, khơi dậy tình yêu học vẽ trong mỗi em, từ đó phát huy truyền thống tốt đẹp của làng Cổ Đô.

Theo các thành viên của câu lạc bộ Mỹ thuật Cổ Đô, việc tổ chức các lớp dạy vẽ miễn phí sẽ được các thành viên trong câu lạc bộ tổ chức trong các dịp hè tới, qua lớp học vẽ, các em có năng khiếu sẽ được các thành viên câu lạc bộ phát hiện và bồi dưỡng để các em có thể phát huy hết khả năng của mình. Những bức tranh có giá trị nghệ thuật của các em được vẽ trong dịp tổ chức lớp học này sẽ được câu lạc bộ trưng bày trong thời gian tới. Bên cạnh đó sẽ góp phần phát triển du lịch làng họa sỹ Cổ Đô.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2088
Lượt truy cập trong tuần: 54546
Lượt truy cập trong tháng: 155963
Lượt truy cập trong năm: 2268455
Tổng số truy cập: 56760512

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang