XÃ - THỊ TRẤN

Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Đồng Thái năm 2020.
Ngày đăng 23/07/2020 | 14:36  | Lượt xem: 589

Ngày 22/7, Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Đồng Thái đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2020. Dự và chỉ đạo buổi diễn tập có đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Quy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện, Phó ban chỉ đạo Diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2020.

Các hội nghị diễn tập được vận hành đảm bảo khung diễn tập đề ra

Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Đồng Thái được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: Chuyển xã vào các trạng thái tình trạng quốc phòng, an ninh; chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Giai đoạn 2: Tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ. Giai đoạn 3: Thực hành chiến đấu phòng thủ của lực lượng Quân sự xã là tổ chức đánh địch bằng đường không và sử dụng đạn hơi, thuốc nổ. Thông qua buổi diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Đồng Thái, nhằm nâng cao trình độ, khả năng tham mưu, hiệp đồng của cơ quan quân sự, công an và các ban ngành, đoàn thể; trình độ khả năng sẵn sàng chiến đấu, tổ chức chỉ huy, phối hợp xử trí giữa các lực lượng trong các trạng thái quốc phòng. Trong quá trình diễn tập các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Đồng Thái đã thực hiện đầy đủ các nội dung trong chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, phân công chỉ huy và triển khai nhiệm vụ cho từng cơ quan đúng, đủ nội dung. Hầu hết các vai diễn của các lực lượng tham gia diễn tập đã phát huy tốt trách nhiệm, hoàn thành cương vị, chức trách được giao.

Một cảnh diễn tập

Diễn tập thực binh đã xác định được cách đánh, tổ chức sử dụng lực lượng tương đối phù hợp với từng nhiệm vụ và từng tình huống. Cuộc diễn tập đã thực hiện tốt công tác bảo mật, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Đánh giá chung cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Đồng Thái năm 2020  đạt kết quả tốt.

Các cá nhân được UBND huyện Ba Vì khen thưởng

Nhân dịp này, UBND huyện Ba Vì đã khen thưởng cho 1 tập thể, 3 cá nhân, UBND xã Đồng Thái khen thưởng cho 2 tập thể, 10 cá nhân vì có thành tích trong diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2020.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1595
Lượt truy cập trong tuần: 21353
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7604930
Tổng số truy cập: 46084499

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang