XÃ - THỊ TRẤN

Giải bóng chuyền Da chào mừng Đại hội đại biểu Dân tộc thiểu số huyện Ba Vì lần thứ III năm 2019
Ngày đăng 14/06/2019 | 09:30  | Lượt xem: 2818

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Dân tộc thiểu số huyện Ba Vì lần thứ III năm 2019, ngày 13/6/2019, phòng Dân tộc huyện Ba Vì phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì tổ chức giải bóng chuyền Da các xã miền núi của huyện.

Giải bóng chuyền Da năm nay có 5 đội tham gia là: Ba Trại, Ba Vì, Minh Quang, Khánh Thượng và Vân Hòa. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì, ba và khuyến khích để trao giải. Trong rất nhiều năm qua, môn bóng chuyền Da vẫn là môn thu hút đông đảo nhiều nam thanh niên, trung niên ở các xã miền núi tập luyện, giao lưu, thi đấu, môn này là môn truyền thống trong thi đấu chào mừng lễ hội đền Hạ, đền Trung, đền Thượng của huyện Ba Vì vào dịp đầu năm.

Các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, đẹp mắt

 Bước vào giải năm nay, 5 đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tích, có nhiều pha bóng phối hợp đẹp mắt, hiệu quả, nhiều pha bóng phòng thủ hay cũng như các pha tấn công hiệu quả trên lưới. Với đội hình đồng đều, lại có sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên nhà, đội xã Minh Quang đã dành giải nhất trong giải năm nay, đội nhì là Ba Trại, đội ba là xã Vân Hòa, hai đội dành giải khuyến khích là Khánh Thượng và Ba Vì.

Ban tổ chức trao giải nhất cho xã Minh Quang

Giải bóng chuyền Da các xã miền núi chào mừng Đại hội đại biểu Dân tộc thiểu số huyện Ba Vì lần thứ III năm 2019 đã thành công tốt đẹp, tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Là trong số các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng Đại hội, góp phần tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 545
Lượt truy cập trong tuần: 23804
Lượt truy cập trong tháng: 250078
Lượt truy cập trong năm: 250078
Tổng số truy cập: 47479969

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang