XÃ - THỊ TRẤN

HĐND xã Tòng Bạt kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã
Ngày đăng 14/02/2020 | 14:25  | Lượt xem: 308

Sáng ngày 14/2, HĐND xã Tòng Bạt đã tổ chức kỳ họp thứ 10 khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021, kỳ họp bất thường kiện toàn các chức danh Chủ tịch HĐND, UBND xã. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Chu Văn Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Chu Văn Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, chúc mừng các đồng chí nghỉ hưu, nhận nhiệm vụ mới

Tại kỳ họp, HĐND xã Tòng Bạt đã tiến hành miễn nhiệm đối với bà Lương Thị Nghĩa thôi giữ chức Chủ tịch HĐND xã, do nghỉ hưu theo chế độ. Ông Dương Đức Lâm, Chủ tịch UBND xã thôi giữ chức Chủ tịch UBND xã nhận nhiệm vụ mới. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, kỳ họp lần này HĐND xã Tòng Bạt đã bầu ông Phạm Duy Cường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đảm nhiệm thêm chức vụ Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2016-2021, với số phiếu bầu đạt 100%. Ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã đã được các đại biểu HĐND xã Tòng Bạt bầu vào chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021, với số phiếu là gần 97%. Cho ông Nguyễn Ngọc Minh thôi giữ chức Trường ban Pháp chế HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Về dự tặng hoa, chúc mừng các đồng chí đã thôi nhiệm vụ của HĐND, UBNB xã  và giữ chức vụ mới của HĐND, UBND xã Tòng Bạt, lãnh đạo huyện mong muốn mỗi đồng chí luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa xã Tòng Bạt ngày càng phát triển về mọi mặt.

Hồng Đạt

Lượt truy cập trong tuần: 71985