XÃ - THỊ TRẤN

Hội CCB huyện Ba Vì: Thông tin thời sự cho hội viên CCB xã Tản Hồng
Ngày đăng 28/10/2020 | 15:27  | Lượt xem: 109

Sáng ngày 28/10, hội CCB huyện Ba Vì phối hợp với hội CCB xã Tản Hồng tổ chức chương trình thông tin thời sự cho hơn 200 cán bộ, hội viên CCB xã Tản Hồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Mễ, Chủ tịch CCB huyện thông báo một số tình hình thời sự trong nước và quốc tế

Tại chương trình thông tin thời sự, các hội viên, cán bộ hội CCB xã Tản Hồng đã được đồng chí Nguyễn Văn Mễ, Chủ tịch hội CCB huyện Ba Vì thông tin thời sự trong nước, quốc tế trong thời gian qua. Nội dung thông tin là báo cáo kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XXIII Đảng bộ huyện vừa diễn ra trong cuối tháng 7. Đại hội đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì đề ra 18 chỉ tiêu phấn đấu với các nhiệm vụ chủ yếu gồm: tập trung thu hút các nguồn lực đầu tư, phát triển kinh tế nhanh, bền vững. Đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ - nông nghiệp - công nghiệp, nâng cao thu nhập cho nhân dân; tăng cường công tác quy hoạch, xây dựng, quản lý đô thị, quản lý đất đai, trật tự xây dựng, thực hiện có hiệu quả công tác GPMB, các dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kinh tế - xã hội, tập trung huy động mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng nông thôn mới theo quy hoạch...

Bên cạnh đó là thông tin cơ bản về Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, các bước chuẩn bị của Đảng về Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII. Tình hình thiệt hại do thiên tai bão lũ đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tỉnh miền Trung trong thời gian qua.

 Các hội viên tham gia nghe thông tin thời sự

Về tình hình Quốc tế là những vấn đề của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến phát triển kinh tế xã hội của toàn Thế giới, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sắp diễn ra, các vấn đề điểm nóng của một số khu vực trên thế giới.

Thông qua chương trình nói chuyện thời sự, giúp cho cán bộ, hội viên CCB xã Tản Hồng nắm bắt chung tình hình trong huyện. Đấu tranh với những luận điệu sai trái chống phá Đảng, Nhà nước trong dịp chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Hồng Đạt 

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 813
Lượt truy cập trong tuần: 19017
Lượt truy cập trong tháng: 5230
Lượt truy cập trong năm: 8486943
Tổng số truy cập: 46966512

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang