XÃ - THỊ TRẤN

Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì hỗ trợ tiền làm nhà cho gia đình Cựu Thanh niên Xung phong Trần Minh Quân ở thôn Thanh Chiểu, xã Phú Cường
Ngày đăng 23/05/2023 | 13:55  | Lượt xem: 54

Sáng ngày 23/5/2023, hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Ba Vì, hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì phối hợp với xã Phú Cường tiến hành hỗ trợ tiền làm nhà cho gia đình Cựu Thanh niên Xung phong Trần Minh Quân ở thôn Thanh Chiểu xã Phú Cường.

Hội Chữ thập đỏ huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Quân

Trước hoàn cảnh của gia đình ông Quân, điều kiện kinh tế khó khăn, nhà ở đã xuống cấp nhiều năm, hội Chữ thập đỏ huyện đã chủ động cùng với xã Phú Cường khảo sát nhà ông Quân. Qua quá trình khảo sát, đánh giá thực tế nhà ông Quân đã bị xuống cấp, rất cần nguồn lực giúp đỡ và cùng gia đình để xây lại ngôi nhà mới. Với tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ người nghèo, hội Chữ thập huyện đã hỗ trợ gia đình ông Quân là 50 triệu đồng. Số tiền này là động lực để gia đình ông Quân huy động các nguồn lực trong gia đình để xây dựng ngôi nhà kín trên, bền dưới.

Nhận được sự quan tâm này, xúc động và cám ơn sự quan tâm của hội Chữ thập đỏ huyện, xã Phú Cường, ông Quân và gia đình sẽ nỗ lực hoàn thành ngôi nhà theo đúng kế hoạch, đảm bảo kỹ, mỹ thuật, kín trên bền dưới. Yên tâm để phát triển kinh tế gia đình phát triển bền vững.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 938
Lượt truy cập trong tuần: 33176
Lượt truy cập trong tháng: 5804
Lượt truy cập trong năm: 1141171
Tổng số lượt truy cập: 59568619

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang