XÃ - THỊ TRẤN

Hội Chữ thập đỏ Quận Đống Đa trao quà tết cho hộ nghèo 5 xã miền núi của huyện Ba Vì
Ngày đăng 26/01/2018 | 00:00  | Lượt xem: 89

Thực hiện chương trình Tết vì người nghèo năm 2018, ngày 25/1/2018, Hội chữ thập đỏ huyện Ba Vì đã  phối hợp với hội Chữ thập đỏ Quận Đống Đa tổ chức trao, tặng  quà Tết cho hộ nghèo 5 xã miền núi của huyện Ba Vì.

50 suất quà đã được trao cho người nghèo 5 xã miền núi huyện Ba Vì

Thực hiện chương trình tết vì người nghèo năm 2018, không để người nghèo nào ở lại phía sau, trong thời gian qua, hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì đã phối hợp với hội Chữ thập đỏ quận Đống Đa vận động hội Chữ thập đỏ các phường trong Quận cùng chung tay vì người nghèo của huyện Ba Vì.

Hội Chữ thập đỏ quận Đống Đa đã trao tặng quà cho 50 hộ nghèo của 5 xã miền núi của huyện Ba Vì là Minh Quang, Vân Hòa, Tản Lĩnh, Ba Vì, Ba Trại, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Bên cạnh đó, 5 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Đây thực sự là món quà ý nghĩa giúp người nghèo của huyện có một cái tết đầy đủ hơn, ấm áp hơn.

Trước tình cảm của Hội chữ thập đỏ quận Đồng Đa dành tặng cho người nghèo huyện Ba Vì, Bà Nguyễn Thị Thúy Hồng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm đối với người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết. Mong thời gian tới, hội Chữ thập đỏ quận Đống Đa tiếp tục có nhiều hoạt động giúp đỡ người nghèo ở huyện Ba Vì.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 857
Lượt truy cập trong tuần: 1709
Lượt truy cập trong tháng: 245779
Lượt truy cập trong năm: 7185621
Tổng số truy cập: 45665190

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang