XÃ - THỊ TRẤN

Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Ba Vì tổ chức Đại hội điểm Đại hội Cựu Thanh niên xung phong ở xã Khánh Thượng
Ngày đăng 27/07/2020 | 13:39  | Lượt xem: 330

Sáng ngày 27/7, hội Cựu Thanh niên Xung phong xã Khánh Thượng đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 -2020. Đây là Đại hội điểm do hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Ba Vì chỉ đạo.

Lãnh đạo xã Khánh Thượng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Hội Cựu TNXP là một tổ chức xã hội đặc thù, là những nhân chứng lịch sử, Hội Cựu TNXP luôn coi trọng công tác chính trị tư tưởng, thường xuyên nhắc nhở hội viên gương mẫu chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, vững vàng trong mọi tình huống diễn biến phức tạp, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, đoàn kết nội bộ giúp đỡ nhau khi khó khăn hoạn nạn. Đối với cá nhân luôn tu dưỡng đạo đức làm gương cho con cháu học tập noi theo, phát huy truyền thống của TNXP, thể hiện rõ phẩm chất “trẻ xông pha, già mẫu mực”.

Trong nhiệm kỳ qua, trong số 154 hội viên trong các phân hội của xã Khánh Thượng đang sinh hoạt đã được cấp thẻ hội viên cựu TNXP.  Các hội viên đều được hội chăm lo, hưởng chế độ theo quy định. Đến nay đời sống của hội viên đều có mức khá, đời sống vật chất, tinh thần ngày một được nâng lên. Bên cạnh đó, các hội viên đều chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt tại Đại hội

Với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm và trí tuệ tập thể, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 07 ông, bà và bầu ông Nguyễn Xung Hưng làm Chủ tịch, ông Nguyễn Văn Đào làm Phó Chủ tịch.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1346
Lượt truy cập trong tuần: 72609
Lượt truy cập trong tháng: 389570
Lượt truy cập trong năm: 8024213
Tổng số truy cập: 46503782

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang