XÃ - THỊ TRẤN

Hội LHPN huyện Ba Vì tổ chức bàn giao nhà Mái ấm tình thương tại xã Tòng Bạt
Ngày đăng 02/10/2020 | 14:33  | Lượt xem: 231

Sáng ngày 02/10/2020, Hội LHPN huyện Ba Vì đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo xã Tòng Bạt do Hội LHPN thành phố Hà Nội hỗ trợ. Tới dự lễ bàn giao có đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Hội LHPN huyện Ba Vì, đại diện chính quyền xã Tòng Bạt và bà con trong thôn.

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố phát biểu tại buổi bàn giao nhà

Thực hiện phong trào xây dựng Mái ấm tình thương do Hội LHPN thành phố Hà Nội phát động, được sự quan tâm, hỗ trợ của Hội LHPN thành phố hỗ trợ mỗi hộ gia đình 30 triệu đồng xây dựng Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo của huyện Ba Vì, Hội LHPN huyện đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương các xã để tiến hành xây dựng nhà Mái ấm tình thương cho hội viên. Tại buổi bàn giao nhà, hội viên Nguyễn Thị Sơn – Thôn Tòng Lệnh, xã Tòng Bạt đã vui mừng được Hội LHPN các cấp, chính quyền địa phương, bà con hàng xóm, anh em họ hàng hỗ trợ làm được căn nhà khang trang, cứng trên, bền dưới với tổng kinh phí hết 300 triệu đồng. Hoàn cảnh hội viên Nguyễn Thị Sơn – Thôn Tòng Lệnh, xã Tòng Bạt có hoàn cảnh khó khăn,  một mình nuôi 2 con nhỏ và mẹ già.

Hội LHPN huyện Ba Vì tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Sơn – Thôn Tòng Lệnh, xã Tòng Bạt

Được sự hỗ trợ của Hội LHPN các cấp, chính quyền địa phương và nhân dân như một đòn bẩy tích cực, nguồn động viên lớn lao để chị cố gắng làm được gian nhà ấm cúng, để yên tâm phát triển kinh tế gia đình, nuôi con và chăm sóc mẹ

Tại buổi bàn giao Mái ấm tình thương, gia đình chị Sơn đã đón nhận được nhiều lời chúc của các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN hành phố, huyện Ba Vì và chính quyền địa phương; đồng thời tiếp tục được nhận các mòn quà ý nghĩa hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày của gia đình./.

Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 534
Lượt truy cập trong tuần: 4063
Lượt truy cập trong tháng: 4063
Lượt truy cập trong năm: 8059385
Tổng số truy cập: 46538954

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang