XÃ - THỊ TRẤN

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội: Tặng quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo 7 xã miền núi của huyện
Ngày đăng 18/01/2019 | 16:30  | Lượt xem: 539

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 18/1/2019, tại UBND xã Minh Quang, hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội phối hợp hội Phụ nữ huyện Ba Vì tiến hành tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em nghèo 7 xã miền núi.

Các gia đình hội viên phụ nữ nghèo được tặng quà

Với tình cảm trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội thực hành tiết kiệm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để hỗ trợ phụ nữ, trẻ em dân tộc thiểu số.

Công đoàn cơ quan Hội LHPN Hà Nội tổ chức trao 79 xuất quà trị giá gần 20.000.000 đồng (250.000 đồng/1 xuất, bao gồm dầu ăn, nước mắm, mì chính, đường, bánh, quần áo ....) cho 79 trẻ em và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật tại 07 xã miền núi của huyện Ba Vì. Với món quà này sẽ giúp các gia đình hội viên phụ nữ nghèo ở 7 xã miền núi có một cái tết đầm ấm, vui vẻ.

Đại diện lãnh đạo 7 xã miền núi đã cám ơn sự quan tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội đã dành cho hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em nghèo của 7 xã miền núi, mong rằng cơ quan Hội Phụ nữ thành phố thời gian tới tiếp tục quan tâm đến hội viên phụ nữ nghèo 7 xã miền núi.

Hồng Đạt