XÃ - THỊ TRẤN

Hội nghị trao tặng sách cho thư viện trường Tiểu học và THCS xã Khánh Thượng
Ngày đăng 12/01/2021 | 08:06  | Lượt xem: 108

Ngày 11/01/2021, Công ty Cổ phần khoa học sản xuất mỏ phối hợp với UBND huyện Ba Vì tổ chức hội nghị trao tặng sách cho thư viện trường Tiểu học và THCS xã Khánh Thượng. Dự hội nghị có đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy Ba Vì; đồng chí Đỗ Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì; ông Nguyễn Hồng Tân – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần khoa học sản xuất mỏ.

Công ty Cổ phần khoa học sản xuất mỏ đứng chân trên địa bàn xã Khánh Thượng, lĩnh vực hoạt động của công ty là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, trong nhiều năm qua công ty đã tạo việc làm cho nhiều lao động tại địa phương, với thu nhập ổn định từ 6-8 triệu đồng/người/tháng. Với mong muốn giúp các em học sinh mở rộng thêm vốn kiến thức và hình thành văn hóa đọc sách của học sinh trong các nhà trường, công ty đã tài trợ cho thư viện trường Tiểu học và THCS xã Khánh Thượng 120 đầu sách với trên 600 cuốn sách. Đây thực sự là nguồn sách tham khảo quý và có ý nghĩa, giúp các em học sinh của 2 nhà trường có nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn tri thức. Bên cạnh đó, để giúp các nhà trường, tăng cường các hoạt động tập thể và giáo dục những kỹ năng trong việc tiếp cận với chương trình phổ thông mới, Huyện ủy Ba Vì đã tặng cho mỗi nhà trường một bộ tăng âm, loa máy.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo xã Khánh Thượng mong muốn Công ty Cổ phần khoa học sản xuất mỏ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa tại huyện Ba Vì nói chung và xã Khánh Thượng nói riêng.

Tại buổi thăm thực tế thư viện sách của trường THCS xã Khánh Thượng, đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy yêu cầu phòng GD&ĐT huyện và nhà trường xây dựng kế hoạch, lên danh sách những đầu sách cần thiết phục vụ cho việc đọc, tìm hiểu kiến thức của các em học sinh, huyện sẽ kêu gọi các nhà tài trợ, đầu tư xây dựng thư viện của nhà trường trở thành thư viện trường học kiễu mẫu của huyện Ba Vì.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 864
Lượt truy cập trong tuần: 18339
Lượt truy cập trong tháng: 244613
Lượt truy cập trong năm: 244613
Tổng số truy cập: 47474504

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang