XÃ - THỊ TRẤN

Hội nông dân thành phố Hà Nội: tặng 150 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của 7 xã miền núi huyện Ba Vì
Ngày đăng 02/10/2021 | 18:25  | Lượt xem: 76

Chiều ngày 2/10, Hội nông dân huyện Ba Vì đã tổ chức trao 150 suất quà của Hội nông dân thành phố Hà Nội dành tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của 7 xã miền núi huyện Ba Vì. Đây là các phần quà được Hội nông dân tỉnh Ninh Bình trao tặng từ việc hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà, nghìn tấn nông sản nghĩa tình" do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức phát động.

Đ/c Nguyễn Hồng Hải, Phó Chủ tịch Hội nông dân thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi tặng quà

Về dự và trao quà cho các hộ gia đình, có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Phó Chủ tịch Hội nông dân thành phố Hà Nội; đồng chí Đinh Thị Bích Hảo, Chủ tịch Hội nông dân huyện Ba Vì; lãnh đạo 7 xã miền núi và các hộ gia đình được tặng quà đợt này.

Đ/c Nguyễn Hồng Hải, Phó Chủ tịch Hội nông dân thành phố Hà Nội tặng quà cho các hộ gia đình của xã Yên Bài

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Phó Chủ tịch Hội nông dân thành phố Hà Nội đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các cấp Hội nông dân huyện Ba Vì trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, hội viên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, cùng với đó Hội nông dân từ huyện đến các xã, thị trấn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: hỗ trợ giải cứu nông sản, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19; tặng quà các khu vực phong tỏa...qua đó đã góp phần giữ vững huyện Ba Vì là “Vùng xanh” của Thành phố. Đồng chí PCT Hội nông dân Thành phố Hà Nội cũng mong muốn, thời gian tới các cấp Hội nông dân huyện Ba Vì và các địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, có nhiều hơn nữa những hoạt động quan tâm hỗ trợ các hội viên nông dân trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn để “không ai bị bỏ lại phía sau trong đại dịch”.

 

Đ/c Đinh Thị Bích Hảo, Chủ tịch Hội nông dân huyện Ba Vì tặng quà cho các hộ gia đình của các xã miền núi

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Hội nông dân thành phố Hà Nội và Hội nông dân huyện Ba Vì đã trao 150 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của 7 xã miền núi gồm: Minh Quang, Khánh Thượng, Ba Vì, Ba Trại, Tản Lĩnh, Vân Hòa và Yên Bài. Mỗi phần quà bao gồm: 5 kg gạo, 2 kg bún khô và bí xanh.

Đại diện lãnh đạo các địa phương đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Hội nông dân thành phố Hà Nội, Hội nông dân huyện Ba Vì dành tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của các địa phương. Mỗi món quà tuy không lớn nhưng là sự động viên, hỗ trợ kịp thời của các cấp Hội nông dân dành tặng các hộ gia đình khó khăn của 7 xã miền núi huyện Ba Vì, giúp họ vơi bớt phần nào khó khăn trong đại dịch Covid-19./.

Lê Thu

Thông kê truy cập

Đang online: 1786
Lượt truy cập trong tuần: 96654
Lượt truy cập trong tháng: 498625
Lượt truy cập trong năm: 6268348
Tổng số truy cập: 53498239

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang