XÃ - THỊ TRẤN

Hội Phật giáo huyện Ba Vì phối hợp tổ chức trao quà Tết cho người nghèo năm 2018 tại xã Chu Minh
Ngày đăng 07/02/2018 | 00:00  | Lượt xem: 48

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, thực hiện cuộc vận động ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân CĐDC năm 2018”, sáng ngày 06/02/2018, Hội Phật giáo huyện Ba Vì đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chu Minh.

Tại buổi trao quà, đã có 50 suất quà (mỗi suất gồm một trăm nghìn đồng tiền mặt và bánh kẹo) có tổng trị giá 20 triệu đồng được đoàn trao tận tay cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn, người già cả, neo đơn của xã Chu Minh nhằm động viên những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón Xuân mới ấm cúng, no đủ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của Hội Phật giáo huyện Ba Vì để động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, đóng góp trong Chương trình “Tết vì người nghèo năm 2018”, Hội Phật giáo huyện Ba Vì sẽ trao tặng 150 suất quà có tổng giá trị 60 triệu đồng tại các xã Chu Minh, Cam Thượng và Đông Quang./.

Diệu Thu