XÃ - THỊ TRẤN

Hội Phụ nữ 7 xã miền núi tổ chức giải bóng đá Nữ chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 08/05/2024 | 16:08  | Lượt xem: 257

Hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), ngày 8/5/2024, Cụm thi đua số 1 - Hội Phụ nữ 7 xã miền núi huyện Ba Vì đã tổ chức giải bóng đá Nữ năm 2024. Về dự và chúc mừng giải bóng đá có đồng chí Đỗ Thị Thuý Hằng - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, lãnh đạo 7 xã miền núi của huyện.

Lãnh đạo hội Phụ nữ huyện và các xã tặng hoa chúc mừng giải bóng đá

Tham gia giải đấu lần này có hơn 80 vận động viên đến từ 7 đội bóng đá nữ của các xã miền núi là: Yên Bài, Vân Hoà, Tản Lĩnh, Ba Trại, Ba Vì, Khánh Thượng, Minh Quang. 7 đội bóng được chia làm hai bảng đấu, thi đấu vòng tròn ở mỗi bảng, chọn các đội bóng Nhất, Nhì vào thi đấu Bán kết và hai đội thắng ở Bán kết thi đấu Chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, hai trận đấu đầu tiên giữa các đội trong từng bảng đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, nhiệt huyết”. Các nữ cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, pha tranh đấu đầy kịch tính trước khung thành. Dù là giải dành cho nữ giới nhưng các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với chất lượng chuyên môn khá cao. Nhiều khán giả bị cuốn hút bởi những pha bóng kỹ thuật và cũng đầy mạnh mẽ của các cô gái. Giải đấu đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

  Các trận đấu diễn ra sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn

Đây là dịp để các vận động viên trong mỗi đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của cán bộ, hội viên phụ nữ 7 xã miền núi của huyện Ba Vì. Qua đó khuyến khích các đoàn viên, hội viên xã nhà  tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để công tác, học tập tốt hơn.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 740
Lượt truy cập trong tuần: 8917
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 650521
Tổng số lượt truy cập: 60919091

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang