XÃ - THỊ TRẤN

Hội Phụ nữ huyện Ba Vì tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ 7 xã miền núi năm 2019
Ngày đăng 06/03/2019 | 10:26  | Lượt xem: 104

Ngày 5/3/2019, Hội Phụ nữ huyện Ba Vì đã tổ chức giải bóng chuyền hơi Nữ năm 2019.

Tham dự giải có 7 đội bóng đến từ 7 xã miền núi trong huyện. Các đội được chia thành hai bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn hai đội nhất các bảng vào thi đấu bán kết và hai động thắng ở bán kết thi đấu chung kết.

Lãnh đạo xã Khánh Thượng tặng hoa chúc mừng giải

Trong nhiều năm gần đây, môn bóng chuyền hơi thực sự đã là môn thể thao phát triển rộng khắp ở nhiều địa phương trên địa bàn huyện, nhất là các xã miền núi, phong trào tập luyện bóng chuyền hơi thực sự là môn thể thao mà rất nhiều lứa tuổi tham gia tập luyện hàng ngày. Vì vậy giải năm nay tiếp tục các trận đấu diễn ra sôi nổi, có chất lượng chuyên cao, được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Giải bóng chuyền hơi nữ do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức thực sự là sân chơi bổ ích cho các hội viên phụ nữ 7 xã miền núi của huyện Ba Vì, đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 và kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng./.

Hồng Đạt