XÃ - THỊ TRẤN

Hội thảo tổng kết mô hình trình diễn sử dụng Kali Phú Mỹ trên cây dứa năm 2018
Ngày đăng 30/11/2018 | 09:24  | Lượt xem: 368

Sáng ngày 29/11/2018 tại thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP.Hà Nội, Công ty CP Phân bón và Hóa chất dầu khí miền Bắc phối hợp cùng Trạm khuyến nông huyện Ba Vì và Hợp tác xã nông nghiệp TT.Tây Đằng tổ chức “Hội thảo tổng kết mô hình trình diễn sử dụng Kali Phú Mỹ trên cây dứa” năm 2018 tại Hà Nội.

Bà Phan Thị Xuân Hương - Trạm trưởng trạm khuyến nông huyện Ba Vì

Tham dự chương trình có bà Phan Thị Xuân Hương - Trạm trưởng trạm khuyến nông huyện Ba Vì - Hà Nội, đại diện Hợp tác xã TT.Tây Đằng, đại diện Công ty CP Phân bón và Hóa chất dầu khí miền Bắc (PVFCCo North), đại diện Công ty CP Phùng Hưng - Nhà phân phối cấp 1 tại Hà Nội và bà con nông dân địa phương.

Đại diện PVFCCo North báo cáo kết quả tại hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe đại diện PVFCCo North chia sẻ các kiến thức về nguồn gốc, xuất xứ, đặc tính của sản phẩm Kali hiện cung cấp tại thị trường Việt Nam thông qua Tổng Công ty phân bón và hóa chất dầu khí, ngoài ra còn giới thiệu về các sản phẩm hiện đang cung cấp tại thị trường miền Bắc nói chung và TP.Hà Nội nói riêng, qua đó hướng dẫn và con sử dụng phân bón đúng cách, hợp lý để đạt hiệu quả cao.

Trong khuôn khổ hội thảo, các hộ dân đã được mời tham quan thực tế mô hình sử dụng phân bón Phú Mỹ và đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ để đem lại hiệu quả tốt nhất, phù hợp với địa phương. Theo đánh giá của các hộ dân, mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ tới thời điểm hiện tại cây dứa phát triển tốt, chồi khỏe, chi phí đầu tư tiết kiệm hơn so với các loại phân vô cơ khác, đặc biệt hiệu quả kinh tế tăng so với đối chứng trên 8%.

Kết thúc chương trình, các đại biểu và bà con nông dân đánh giá cao kết quả mà hội thảo đã đạt được, những câu hỏi, những thắc mắc đều được đại diện PVFCCo North chia sẻ và giải đáp tận tình.

Trạm khuyến nông huyện

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 899
Lượt truy cập trong tuần: 81004
Lượt truy cập trong tháng: 185726
Lượt truy cập trong năm: 6420393
Tổng số truy cập: 44899962

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang