XÃ - THỊ TRẤN

Huyện Ba Vì: Cưỡng chế thu hồi đất xây dựng Trường bắn, thao trường huấn luyện Học viện Biên phòng Giai đoạn 1 trên địa bàn huyện Ba Vì
Ngày đăng 08/01/2019 | 16:00  | Lượt xem: 838

Ngày 8/1/2019, các lực lượng chức năng của huyện Ba Vì đã tiến hành cưỡng chế chế thu hồi đất xây dựng Trường bắn, thao trường huấn luyện Học viện Biên phòng Giai đoạn 1 đối với một hộ ông Nguyễn Văn Phương ở khu Đồi Trốn thôn Mồ Đồi xã Vân Hòa huyện Ba Vì.

Buổi cưỡng chế đã diễn ra an toàn về con người và tài sản

Thực hiện dự án đầu tư xây dựng Trường bắn, thao trường huấn luyện Học viện Biên phòng giai đoạn 1, các ngành chức năng của huyện, xã Vân Hòa đã tiến hành đầy đủ các thủ tục pháp lý cũng như tuyên truyền vận động đối với ông Nguyễn Văn Phương, có vợ là bà Đinh Thị Chúc ở khu Đồi Trốn, thôn Mồ Đồi, xã Vân Hòa về việc giải phóng mặt bằng thực hiện dự án. Gia đình ông Phương có hai thửa đất phải thu hồi để sử dụng cho dự án là Thửa đất số 17A, bản đồ giải phóng mặt bằng, thuộc tờ bản đồ số 01 (Bản đồ giải phóng mặt bằng), diện tích là 538,1 mét vuông, mục đích sử dụng là đất lâm nghiệp trồng rừng sản xuất, địa chỉ thửa đất là khu Đồi Trốn, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì. Thửa đất nữa là thửa đất số 15A (Bản đồ giải phóng mặt bằng) thuộc tờ bản đồ số 01 (Bản đồ giải phóng mặt bằng), diện tích là 435 mét vuông, mục  đích sử dụng là đất trồng cây hàng năm, địa chỉ thửa đất là khu Đồi Trốn, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì. Tuy nhiên gia đình, ông Phương đã không chấp thuận với việc giải phóng mặt bằng hai thửa đất của gia đình.

Để thực hiện việc thực hiện xây dựng Trường bắn, thao trường huấn luyện Học viện Biên phòng Giai đoạn 1 trên địa bàn huyện Ba Vì, tại buổi cưỡng chế các lực lượng chức năng của huyện và xã Vân Hòa đã thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đảm bảo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn về người và của, bàn giao mặt bằng cho trường Học viện Biên phòng thực hiện dự án.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 514
Lượt truy cập trong tuần: 24819
Lượt truy cập trong tháng: 176919
Lượt truy cập trong năm: 7543727
Tổng số truy cập: 46023296

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang