XÃ - THỊ TRẤN

Huyện Ba Vì: Tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện tại xã Đông Quang
Ngày đăng 14/03/2019 | 08:30  | Lượt xem: 2381

Ngày 13/3/2019, tại hội trường UBND xã Đông Quang, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Ba Vì đã phối hợp với Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện.

Đông đảo tình nguyện viên 2 xã Đông Quang, Cam Thượng cùng tham gia hiến máu

 Ngày hội đã thu hút 250 tình nguyện viên là cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và nhân dân của 2 xã Đông Quang và Cam Thượng tham gia hiến máu nhân đạo. Nhờ làm tốt công tác tổ chức, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế và sự nhiệt tình của các tình nguyện viên, buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã thu được 135 đơn vị máu an toàn, số lượng máu này sẽ được chuyển về Bệnh viện Huyết học truyền máu trung ương để bổ sung vào ngân hàng máu đang bị thiếu hụt, qua đó kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân đang cần máu để điều trị.

Trong thời gian tới, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Ba Vì sẽ tiếp tục phối hợp với các xã, thị trấn, các ngành, đoàn thể trên địa bàn Huyện đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền để thực hiện tốt hơn nữa công tác vận động hiến máu nhân đạo trên địa bàn, góp phần hoàn thành chỉ tiêu Thành Phố giao trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1018
Lượt truy cập trong tuần: 33767
Lượt truy cập trong tháng: 260041
Lượt truy cập trong năm: 260041
Tổng số truy cập: 47489932

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang