XÃ - THỊ TRẤN

Huyện đoàn Ba Vì, Ngân hàng CSXH huyện bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết tại xã Ba Vì
Ngày đăng 14/07/2021 | 13:35  | Lượt xem: 216

Sáng ngày 14/7, Huyện đoàn Ba Vì đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Ngân Hàng Chính sách xã hội huyện Ba Vì tổ chức bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Triệu Văn Tình - Thôn Hợp Sơn - xã Ba Vì. Các đồng chí lãnh đạo Ngân Hàng Chính sách xã hội huyện, Huyện đoàn Bà Vì cùng đại diện chính quyền địa phương đã tới dự.

Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, huyện đoàn Ba Vì trao tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình anh Triệu Văn Tình – thôn Hợp Sơn –xã Ba Vì

Gia đình anh Triệu Văn Tình - Thôn Hợp Sơn xã Ba Vì là hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở của xã Ba Vì, nhà có 04 nhân khẩu, các con còn nhỏ đang đi học, bản thân sức khoẻ yếu, kinh tế gia đình gặp rất nhiều khó khăn, ngôi nhà đang ở xuống cấp nghiêm trọng đã lâu mà không có tiền sửa chữa hay xây mới. Nắm bắt được hoàn cảnh của gia đình anh Tình, Ủy ban MTTQ huyện đã phối hợp với Huyện đoàn Ba Vì, đoàn xã Ba Vì kêu gọi vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp ủng hộ giúp đỡ gia đình anh Tình xây dựng ngôi nhà mới. Ngôi nhà dự kiến được xây dựng là nhà cấp 4 có diện tích 60m2, tổng chi phí dự kiến khoảng 120 triệu đồng. Trong đó Ủy ban MTTQ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, Công ty Cổ phần Sông Hồng hỗ trợ 30 triệu đồng. Đến nay, huyện đoàn Ba Vì đã vận động ủng hộ đủ số tiền làm nhà tuy nhiên vẫn chưa có kinh phí xây dựng các công trình phụ trợ phục vụ sinh hoạt.

Nơi sinh hoạt hàng ngày của gia đình anh Tình khi rà soát điều kiện để xây dựng nhà đại đoàn kết

Hưởng ứng lời kêu gọi của Huyện đoàn Ba Vì và Đoàn xã Ba Vì, Đoàn thanh niên Ngân hàng Chính sách xa hội huyện Ba Vì đã vận động trong đoàn viên thanh niên toàn chi nhánh Ngân hàng chính sách Thành phố Hà Nội và nhận được sự ủng hộ đóng góp của đông đảo đoàn viên thanh niên với tổng số tiền thu được là 20 triệu đồng, ủng hộ cho gia đình anh Tình xây dựng căn nhà kín trên bền dưới, ổn định cuộc sống.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Tình, đại diện lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội huyện, huyện đoàn Ba Vì đã trao số tiền 20 triệu đồng cho gia đình anh Tình, đồng thời động viên anh Tình và gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, sớm thoát nghèo ổn định cuộc sống. Các đồng chí cũng mong muốn các ban, ngành, đoàn thể khu dân cư thôn Hợp Sơn quan tâm, giúp đỡ gia đình anh Triệu Văn Tình trong quá trình xây dựng ngôi nhà mới, giúp gia đình anh Tình ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo. 

Khuất Duyên

Thông kê truy cập

Đang online: 2637
Lượt truy cập trong tuần: 126744
Lượt truy cập trong tháng: 522935
Lượt truy cập trong năm: 5603161
Tổng số truy cập: 52833052

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang