XÃ - THỊ TRẤN

Huyện ủy Ba Vì công bố Quyết định, điều động, bổ nhiệm và phân công công tác cán bộ tại xã Yên Bài
Ngày đăng 01/04/2024 | 12:34  | Lượt xem: 297

Thường vụ Huyện ủy Ba Vì về điều động, bổ nhiệm và phân công công tác cán bộ tại xã Yên Bài. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy; Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Duy Hợi

Theo Quyết định số 1546-QĐ/HU ngày 30/3/2024 của Huyện ủy Ba Vì, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì đã Quyết định điều động, bổ nhiệm và phân công công tác đối với đồng chí Ngô Duy Hợi, sinh năm 1987, Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Ba Vì, đến nhận công tác tại xã Yên Bài. Chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Yên Bài, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng đồng chí Ngô Duy Hợi được điều động về giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Yên Bài. Mong muốn trên cương vị mới đồng chí Ngô Duy Hợi tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học hỏi, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Yên Bài thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Duy Hợi

Lãnh đạo xã Yên Bài tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Duy Hợi