XÃ - THỊ TRẤN

Huyện ủy Ba Vì: Công bố Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Việt Giao – Phó trưởng phòng VHTT huyện làm Bí thư Đảng ủy xã Yên Bài
Ngày đăng 22/07/2020 | 08:34  | Lượt xem: 246

Chiều 21/7/2020, Huyện ủy Ba Vì đã công bố Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Việt Giao – Nguyên Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện Ba Vì về nhận công tác tại xã, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy xã Yên Bài, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đoàn công tác của Huyện ủy Ba Vì; các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ xã Yên Bài.

Đồng chí Phùng Tân Nhị Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Trong tháng 6/2020, Đảng bộ xã Yên Bài đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 -2025. Sự thành công của Đại hội Đảng bộ xã Yên Bài là tiền đề quan trọng để cấp ủy, chính quyền, nhân dân xã Yên Bài tiếp tục phấn đấu xây dựng xã Yên Bài ngày càng phát triển. Thực hiện công tác kiện toàn cán bộ sau Đại hội, trên cơ sở rà soát, đánh giá đội ngũ cán bộ, xét khả năng, năng lực của cán bộ, Thường trực Huyện ủy Ba Vì đã thống nhất chủ trương điều động đồng chí Nguyễn Việt Giao – Phó trưởng phòng Văn hóa - thông tin huyện Ba Vì về công tác tại xã Yên Bài. Sau khi thực hiện quy trình công tác cán bộ, ngày 08/7/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy đã họp, thống nhất chủ trương điều động, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Yên Bài, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Nguyễn Việt Giao.

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy trao Quyết định điều động làm Bí thư Đảng ủy xã Yên Bài cho đồng chí Nguyễn Việt Giao

Đồng chí Nguyễn Việt Giao, sinh năm 1972, quê quán xã Phú Châu huyện Ba Vì, đồng chí từng tham gia công tác tại trường THPT Quảng Oai, Huyện Đoàn Ba Vì và từ năm 2008 đến nay giữ chức vụ Phó trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Ba Vì. Trong quá trình công tác đồng chí được cấp ủy nơi công tác đánh giá luôn hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng chí đươc quy hoạch ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện và Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện Ba Vì.

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì đã trao quyết định và phát biểu động viên đồng chí Nguyễn Việt Giao trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy khả năng năng lực, đoàn kết quy tụ đội ngũ cán bộ đảng viên, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao cùng với cấp ủy chính quyền xã lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng xã Yên Bài có những bước phát triển mới đáp ứng sự tin tưởng của Ban thường vụ Huyện ủy và sự mong đợi của Đảng bộ, nhân dân xã Yên Bài.

Các đồng chí BCH Đảng bộ xã Yên Bài tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Bí thư đảng ủy xã

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Việt Giao – Bí thư Đảng ủy xã Yên Bài hứa sẽ không học hỏi, rèn luyện để nâng cao trình độ quản lý, nhận thức chính trị đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ sát sao của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Yên Bài. Quyết tâm cùng Đảng bộ, nhân dân xây dựng quê hương Yên Bài ngày càng giàu mạnh, phát triển.

Khuất Duyên