XÃ - THỊ TRẤN

Kỳ họp thứ 12 HĐND xã Khánh Thượng: Kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã
Ngày đăng 06/08/2020 | 14:59  | Lượt xem: 269

Sáng ngày 6/8/2020, HĐND xã Khánh Thượng đã tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường), bầu chức danh Chủ tịch UBND xã khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự và chỉ đạo kỳ họp, có đồng chí Chu Văn Liên, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu, biểu quyết miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch HĐND, UBND xã

Sau khi Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Khánh Thượng lần thứ XX thành công, xã Khánh Thượng đã thay đổi về nhân sự lãnh đạo HĐND, UBND xã. Sau quá trình thực hiện các quy định về công tác cán bộ, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, tại kỳ họp lần này, HĐND xã Khánh Thượng đã bầu chức danh Chủ tịch UBND xã khoá XIX nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu tặng hoa, chúc mừng ông Hoàng Văn Chìu giữ chức Chủ tịch UBND xã

Kỳ họp đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông Hoàng Văn Chìu và  miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Hữu Thịnh, do chuyển vị trí công tác. Ông Hoàng Văn Chìu được bầu vào chức vụ mới là Chủ tịch UBND xã.

Tại kỳ họp ông Hoàng Văn Chìu, Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, ở vị trí mới, ông hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng với tập thể Đảng ủy, UBND xã đưa xã Khánh Thượng hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Khánh Thượng lần thứ XX. Kỳ họp lần này của HĐND xã Khánh Thượng đã thành công tốt đẹp, đảm bảo công tác nhân sự theo đúng quy định, giúp xã Khánh Thượng  kiện toàn cán bộ để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xã phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng.

Hồng Đạt

Lượt truy cập trong tuần: 20065