XÃ - THỊ TRẤN

Kỳ họp thứ 12 HĐND xã Minh Quang: Kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã
Ngày đăng 04/08/2020 | 13:44  | Lượt xem: 336

Sáng ngày 4/8/2020, HĐND xã Minh Quang đã tổ chức kỳ họp thứ mười 12, kỳ họp bất thường bầu bổ sung chức danh, Chủ tịch UBND xã khoá XXIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu, biểu quyết miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch HĐND, UBND, Phó Chủ tịch UBND xã

Sau khi Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Minh Quang lần thứ XXX thành công, xã Minh Quang có một số đồng chí lãnh đạo địa phương nghỉ hưu theo chế độ, trong đó có khuyết chức danh Chủ tịch UBND xã. Sau quá trình thực hiện các quy định về công tác cán bộ, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, tại kỳ họp lần này, HĐND xã Minh Quang đã bầu chức danh Chủ tịch UBND xã khoá XXIII nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu tặng hoa, chúc mừng ông Nguyễn Tiến Tha giữ chức Chủ tịch UBND xã

Kết quả ông Nguyễn Tiến Tha, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã được bầu vào chức vụ mới là Chủ tịch UBND xã. Cũng tại kỳ họp lần này, đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Phạm Tiểu Long, nghỉ hưu theo chế độ, miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã đối với ông Đỗ Văn Minh, chuyển vị trí công tác. Kỳ họp cũng đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông Nguyễn Tiến Tha. Kỳ họp lần này của HĐND xã Minh Quang đã thành công tốt đẹp, đảm bảo công tác nhân sự theo đúng quy định, giúp xã Minh Quang kiện toàn cán bộ để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xã phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng.

Hồng Đạt