XÃ - THỊ TRẤN

Mặt trận Tổ quốc, Quận đoàn Hà Đông: Tặng quà người nghèo xã Phú Đông
Ngày đăng 01/02/2018 | 00:00  | Lượt xem: 102

Ngày 31/01/2018, Mặt trận Tổ quốc, Quận đoàn Hà Đông và hai phường La Khê, Nguyễn Trãi quận Hà Đông đã phối hợp với xã Phú Đông đã tiến hành tặng quà cho người nghèo xã Phú Đông.

Thực hiện chương trình tết vì người nghèo năm 2018, Mặt trận Tổ quốc Quận Hà Đông, Quận đoàn Hà Đông và hai phường La Khê, Nguyễn Trãđi ã vận động cán bộ và nhân dân trên địa bàn chung sức vì người nghèo ở vùng xa của thành phố Hà Nội. Tại lễ tặng quà, 100 xuất quà đã được trao cho 100 người nghèo của xã Phú Đông, 20 em học sinh giỏi của xã cũng được tặng quà. Tổng số tiền là 60 triệu đồng.

Tại buổi tặng quà, đại diện lãnh đạo xã Phú Đông đã cảm ơn sự quan tâm đầy ý nghĩa này của Mặt trận Tổ quốc Quận Hà Đông, Quận đoàn Hà Đông và hai phường La Khê, Nguyễn Trãi đã dành tình cảm cho người nghèo trên địa bàn. Là địa bàn còn rất nhiều khó khăn của huyện Ba Vì, trong nhiều năm qua, tỷ lệ hộ nghèo tuy có giảm, nhưng xã Phú Đông vẫn là xã có tỷ lệ hộ nghèo cao ở huyện Ba Vì, vì vậy lãnh đạo xã mong thời gian tiếp theo, các tổ chức chính trị xã hội cũng như các phường của Quận, tiếp tục có nhiều hoạt động giúp đỡ người nghèo ở xã Phú Đông, giúp người nghèo có thêm nguồn lực để vươn lên thoát nghèo.

Các hộ nghèo xã Phú Đông được trao quà

Được biết trong nhiều năm trở lại đây, Quận Hà Đông đã có nhiều hoạt động tình nghĩa trên địa bàn huyện Ba Vì, chăm lo cho người nghèo có một cái tết vui vẻ, đầm ấm./.

Hồng Đạt