XÃ - THỊ TRẤN

MTTQ huyện Ba Vì: Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo ở xã Đồng Thái và Vật Lại
Ngày đăng 12/10/2021 | 14:05  | Lượt xem: 73

Sáng ngày 12/10, MTTQ huyện Ba Vì do đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện làm Trưởng đoàn đã đến động viên, thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho các hộ được xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2021 ở xã Đồng Thái và Vật Lại.

Lãnh đạo MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Phùng Thị Lại ở thôn Đồng Bảng xã Đồng Thái

Tại xã Đồng Thái, Đoàn đã đến thăm hỏi, kiểm tra tiến độ làm nhà Đại đoàn kết của hộ gia đình chị Phùng Thị Lại và bà Hoàng Thị Thi ở thôn Đồng Bảng.

Lãnh đạo MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Hoàng Thị Thi ở thôn Đồng Bảng xã Đồng Thái

Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế,  nhà ở đã xuống cấp, nếu không được xây dựng mới thì nguy cơ về tai nạn do nhà sập rất dễ xảy ra. Động viên, chia sẻ và trao số tiền 20 triệu đồng của MTTQ Thành phố và huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Chủ tịch MTTQ huyện đã biểu dương tiến độ xây dựng nhà của các gia đình. Mong muốn các gia đình tranh thủ thời tiết thuận lợi, giãn cách xã hội để hoàn thành ngôi nhà trong thời gian sớm nhất. Số tiền còn lại là 20 triệu đồng sẽ được MTTQ huyện bàn giao cho các gia đình khi các ngôi nhà được hoàn thành trong thời gian tới.

Đoàn lãnh đạo MTTQ huyện, xã Vật Lại động viên gia đình anh Nguyễn Viết Tần thôn Vật Lại 1 xã Vật Lại nỗ lực hoàn thành ngôi nhà trong thời gian tới

Đến thôn Vật Lại 1, xã Vật Lại, Đoàn đã động viên gia đình anh Nguyễn Viết Tần. Đất chật, vợ chồng đều sức khỏe yếu, nhưng khi có nguồn hỗ trợ của MTTQ các cấp, gia đình anh Tần đã tranh thủ sự giúp đỡ của anh em, họ hàng xây dựng ngôi nhà mới để có ngôi nhà kín trên, bền dưới trong năm nay. Đến nay ngôi nhà chuẩn bị bước sang giai đoạn hoàn thiện. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh đã trao 20 triệu đồng do gia đình anh Tần. Mong muốn gia đình anh tiếp tục nỗ lực để có ngôi nhà mới hoàn thành trong thời gian tới.

Hồng Đạt

Thông kê truy cập

Đang online: 2202
Lượt truy cập trong tuần: 96897
Lượt truy cập trong tháng: 498868
Lượt truy cập trong năm: 6268591
Tổng số truy cập: 53498482

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang