XÃ - THỊ TRẤN

Ngân hàng Agribank khai trương “Điểm giao dịch lưu động”
Ngày đăng 26/01/2018 | 00:00  | Lượt xem: 109

Ngày 25/1/2018, Ngân hàng Agribank huyện Ba Vì đã tổ chức Khai trương “Điểm giao dịch lưu động” bằng ô tô chuyên dùng. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp thành phố Hà Nội, lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tây, đồng chí Chu Văn Liên – Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân, Hội Phụ nữ huyện; lãnh đạo các xã Minh Quang, Khánh Thượng cùng các khách hàng hường xuyên của ngân hàng Agribank.

Ngân hàng Agribank khai trương “Điểm giao dịch lưu động”

          Tại buổi khai trương, lãnh đạo ngân hàng Agribank Hà Tây đã đọc và trao quyết định thành lập Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng và quyết định trưởng điểm. Ngân hàng Agribank triển khai điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng với mục tiêu cung cấp dịch vụ ngân hàng tiện ích cho các hộ sản xuất, cá nhân ở khu vực nông thôn vùng sâu, vùng xa để phát triển sản xuất hàng hóa và góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập và đời sống của dân cư. Điểm giao dịch lưu động được thành lập với những nhiệm vụ cụ thể như: nhận tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm của cá nhân và các hình thức khác theo quy định; tiếp nhận và hướng dẫn hồ sơ vay vốn của khách hàng, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm; thực hiện giải ngân, thu nợ, thu lãi các món vay của cá nhân thuộc địa bàn hoạt động; mở tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng các dịch vụ trên các tài khoản thanh toán.... Tại buổi khai trương đã có trên 200 phiên giao dịch được thực hiện tại Điểm giao dịch lưu động.

Đồng chí Chu Văn Liên – Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ.

          Được biết, trong năm 2017 ngân hàng Agribank huyện Ba Vì đã huy động được 2.274,9 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng đạt 20,69%; công tác đầu tư tín dụng đạt 1.104,71 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng là 13%; cho vay hộ sản xuất và cá nhân chiếm 93% tổng dư nợ.

Hồng Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 700
Lượt truy cập trong tuần: 1192
Lượt truy cập trong tháng: 245262
Lượt truy cập trong năm: 7185104
Tổng số truy cập: 45664673

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang