XÃ - THỊ TRẤN

Ngày hội Văn hóa, Thể thao Người cao tuổi xã Thuần Mỹ năm 2019
Ngày đăng 15/05/2019 | 09:00  | Lượt xem: 8635

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 14/5, Hội Người cao tuổi xã Thuần Mỹ đã tổ chức Ngày hội văn hoá thể thao Người cao tuổi năm 2019.

Ngày hội văn hoá thể thao Người cao tuổi xã Thuần Mỹ năm nay được tổ chức với hai nội dung chính là giao lưu văn hóa, văn nghệ và bóng chuyền hơi, thu hút đông đảo hội viên trong và ngoài xã tham gia.

Ban Tổ chức tặng hoa, cờ chúc mừng các đội tham gia Ngày hội

Ở nội dung Văn nghệ là các tiết mục giao lưu của 6 Chi hội NCT trong xã Thuần Mỹ còn lại là các tiết mục của các xã Minh Quang, Ba Trại, Vạn Thắng và xã Đoan Hạ huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Còn ở nội dung nam, nữ bóng chuyền hơi là các đội bóng của câu lạc bộ Thể thao Ba Vì, xã Thuần Mỹ và xã Hoàng Xá huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ. Tại chương trình giao lưu, với những lời ca, tiếng hát do hội viên người cao tuổi biểu diễn nhằm ngợi ca tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi phong trào "Tuổi cao - gương sáng" và sự nghiệp chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi cùng những màn thể dục dưỡng sinh đồng đều, đẹp mắt, những màn giao lưu hấp dẫn ở nội dung thi đấu môn bóng chuyền hơi đã mang tới ngày hội không khí vui tươi, sôi nổi.

Một tiết mục văn nghệ tại ngày hội

Qua Ngày hội, cán bộ, hội viên người cao tuổi trong xã Thuần Mỹ được giao lưu, học hỏi, rèn luyện thân thể, nâng cao đời sống tinh thần, giúp các cụ sống vui, khoẻ, có ích.

Đồng thời đẩy mạnh, khuyến khích phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao người cao tuổi ngày càng phát triển, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá khu dân cư. Bên cạnh đó, hội NCT xã Thuần Mỹ sẽ chọn lựa các hội viên xuất sắc tham gia hội thao do huyện tổ chức trong thời gian tới

Hồng Đạt