XÃ - THỊ TRẤN

Nhiều xã tổ chức các giải thể thao mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019
Ngày đăng 11/02/2019 | 09:00  | Lượt xem: 760

Chào mừng tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, nhiều địa phương trong địa bàn toàn huyện đã tổ chức nhiều giải bóng đá, bóng chuyền hơi nhằm tạo nên không khí phấn khởi ngay từ đầu xuân.

Các trận bóng đá thu hút đông đảo cổ động viên cổ vũ tham gia

Đối với xã Phong Vân, đây là địa phương đã tổ chức giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam nữ ngay từ ngày 28 tết. 4 thôn trong xã đã lựa chọn các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, các trận thi đấu đã thu hút đông đảo người dân trong xã đến cổ vũ cho giải.

Riêng xã Cam Thượng giải bóng đá vui Xuân Kỷ Hợi lại được tổ chức vào ngày mùng 4 tết, thu hút 7 đội bóng ở 7 thôn tham gia, với khoảng 90 đoàn viên tham gia thi đấu. Giải này, được chia làm hai bảng, chọn mỗi bảng 2 đội vào thi đấu bán kết, xong vòng bán kết là trận chung kết.

Còn đối với xã Thụy An, giải bóng đá vui Xuân được tổ chức vào ngày mùng 3 tết, giải này, Ban Tổ chức chia làm 4 bảng, chọn 4 đội nhất ở 4 bảng vào thi đấu bán kết, chọn hai động thắng bán kết thi đấu chung kết. Giải bóng đá vui Xuân xã Thụy An thực sự là ngày hội của nhân dân trong xã, rất nhiều cổ động viên đến cổ vũ cho giải này, thực sự là niềm vui, phấn khởi cho nhân dân ở đây trong những ngày đầu năm mới.

Các trận bóng đá đã diễn ra sôi nổi

Ngoài 3 địa phương trên, nhiều địa phương cũng đã tổ chức thi đấu bóng đá, bóng chuyền hơi, cầu lông, thi cờ tướng, các trận đấu ở các địa phương cùng với hội làng đã tạo nên bầu không khí vui tươi mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 419
Lượt truy cập trong tuần: 232548
Lượt truy cập trong tháng: 1013449
Lượt truy cập trong năm: 2100680
Tổng số truy cập: 40580249

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang