XÃ - THỊ TRẤN

Tổ chức Thanh niên với sứ mệnh (YWAM) và công ty THHH Toàn cầu APAL tặng quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Tòng Bạt
Ngày đăng 01/08/2022 | 17:17  | Lượt xem: 150

Ngày 1/8, chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023, Tổ chức Thanh niên với sứ mệnh và công ty THHH Toàn cầu APAL phối hợp với xã Tòng Bạt tổ chức tặng quà cho 50 học sinh THCS, Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn của xã Tòng Bạt.

Các đại biểu trao quà và chụp ảnh cùng với các em học sinh được tặng quà

Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trong năm học mới. Tổ chức Thanh niên với sứ mệnh và công ty THHH Toàn cầu APAL phối hợp với xã Tòng Bạt tổ chức tặng quà cho 50 học sinh THCS, Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn của xã Tòng Bạt. Tổng trị giá quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã là hơn 23 triệu đồng.

Thay mặt các em học sinh, đại diện lãnh đạo xã Tòng Bạt, Ban giám hiệu Trường các trường học đã gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Tổ chức Thanh niên với sứ mệnh và công ty THHH Toàn cầu APAL.  Đồng thời xã Tòng Bạt và các nhà trường sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, tích cực phối hợp giữa gia đình,  nhà trường, chính quyền địa phương khắc phục khó khăn để tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các em, phát huy kết quả đã đạt được góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục xã nhà.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1763
Lượt truy cập trong tuần: 53737
Lượt truy cập trong tháng: 155154
Lượt truy cập trong năm: 2267647
Tổng số truy cập: 56759704

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang