XÃ - THỊ TRẤN

Trại giam Suối Hai tổ chức gặp mặt, tặng quà phạm nhân có hộ khẩu thường trú tại xã Cẩm Lĩnh
Ngày đăng 08/02/2018 | 00:00  | Lượt xem: 367

Ngày 7/2/2018, Tổng cục VIII Trại giam Suối Hai đã phối hợp với Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Cẩm Lĩnh tổ chức gặp mặt, tặng quà phạm nhân có hộ khẩu thường trú tại xã Cẩm Lĩnh nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Đại tá Nguyễn Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy – Giám thị trại giam Suối Hai phát biểu tại hội nghị.

          Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Trại giam Suối Hai đã báo cáo tóm tắt những kết quả đã đạt được trong suốt năm qua. Nổi bật như trại đã tổ chức được 26 lớp cho 828 phạm nhân học tập về pháp luật, giáo dục đạo đức và kỹ năng sống; phối hợp với phòng Giáo dục huyện Ba Vì, trường tiểu học Cẩm Lĩnh tổ chức cho phạm nhân chưa biết chữ học tập, xóa mù chữ; các phân trại, khu giam giữ thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh cho phạm nhân nhất là vào các dịp lễ, tết, ngày nghỉ, tạo không khí thi đua phấn khởi giúp phạm nhân yên tâm học tập, lao động cải tạo.

Đại diện lãnh đạo xã Cẩm Lĩnh tặng quà cho các phạm nhân

Hàng năm trại đã mời các đoàn ca múa, kịch của Trung ương và địa phương đến trại biểu diễn cho phạm nhân; việc bố trí, tổ chức lao động sản xuất cho phạm nhân đảm bảo đúng quy trình, quy phạm... Được biết, hiện trên địa bàn huyện Ba Vì có gần 60 phạm nhân, trong đó có 7 phạm nhân thuộc xã Cẩm Lĩnh. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo xã Cẩm Lĩnh đã tặng quà và tổ chức cho phạm nhân được gặp mặt thân nhân gia đình.

Các phạm nhân đã được gặp mặt gia đình

Tại đây, thân nhân phạm nhân cũng đã bày tỏ sự biết ơn đối với cán bộ, chiến sĩ trại giam và xã Cẩm Lĩnh đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để con em họ được rèn luyện, phấn đấu hoàn lương sớm trở về gia đình và cộng động.

Hồng Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 870
Lượt truy cập trong tuần: 1907
Lượt truy cập trong tháng: 245977
Lượt truy cập trong năm: 7185819
Tổng số truy cập: 45665388

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang