XÃ - THỊ TRẤN

Trung tâm Khuyến nông Ba Vì phối hợp tổ chức Hội thảo máy nông nghiệp KUBOKA tại xã Đồng Thái
Ngày đăng 25/04/2018 | 00:00  | Lượt xem: 220

Ngày 24/4/2018, Trạm Khuyến nông huyện Ba Vì đã phối hợp với Công ty TNHH Chính Đạt tổ chức Hội thảo máy nông nghiệp KUBOTA Việt Nam tại xã Đồng Thái. Hội thảo thu hút gầm 100 đại biểu là cán bộ nông nghiệp, HTX dịch vụ nông nghiệp, các hộ đang sử dụng và có nhu cầu sử dụng máy nông nghiệp tại các địa phương trên địa bàn huyện.

Tại hội thảo, các đại biểu  được đại diện công ty giới thiệu quy trình sản xuất máy nông nghiệp KUBOTA Nhật Bản, giới thiệu về các loại máy nông nghiệp và công năng sử dụng của từng loại máy đối với sản xuất nông nghiệp ở nước ta như: máy gặt đập liên hợp DC-60; DC-70 plus; máy cấy lúa đi sau SPW-48c loại 4 hàng và 6 hàng; máy cày, kéo Kobuta L3408VN-DI thế hệ mới…Qua thực tế kiểm nghiệm ở nhiều địa phương đã sử dụng, các loại máy của KUBOTA đều có những tính năng vượt trội, khắc phục được nhiều hạn chế trong sản xuất và cho năng suất cây trồng tăng. Cùng với đó, Công ty còn giới thiệu một số ưu đãi, chế độ bảo hành khi mua máy nông nghiệp KUBOTA. Cũng tại hội thảo, Trung tâm khuyến nông huyện đã giới thiệu về công tác vay vốn hỗ trợ mua máy nông nghiệp thông qua Quỹ Khuyến nông thành phố Hà Nội.

Hội thảo máy nông nghiệp được tổ chức đã giúp các đại biểu hiểu rõ về ứng dụng các máy nông nghiệp trong sản xuất nông nghiệp hiện nay, từ đó đầu tư đưa cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp tại địa phương, góp phần làm giảm sức lao động của con người và tăng năng suất cây trồng mang lại thu nhập cao cho người nông dân./.

                                                                                           Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1570
Lượt truy cập trong tuần: 47345
Lượt truy cập trong tháng: 320968
Lượt truy cập trong năm: 6555635
Tổng số truy cập: 45035204

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang