XÃ - THỊ TRẤN

Ủy ban MTTQ huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện và nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình bị cháy nhà tại xã Tản Lĩnh
Ngày đăng 18/01/2023 | 11:05  | Lượt xem: 85

Ngày 18/01/2023, Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì đã đến thăm và trao tiền cứu trợ đột suất cho gia đình anh Đinh Ngọc Sơn – Thôn Gò Sống – xã Tản Lĩnh, số tiển 10 triệu đồng.

Trước hoàn cảnh của gia đình, Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì đã chia sẻ cùng gia đình anh Sơn những khó khăn, tổn thất mà gia đình gặp phải, đồng chí mong muốn gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này, đón Tết Quý Mão mạnh khỏe, đầm ấm.

Ủy ban MTTQ huyện hỗ trợ đột xuất gia đình anh Sơn 10 triệu đồng

Đêm ngày 16/01/2022 (tức ngày 25 tháng chạp âm lịch), gia đình a Đinh Ngọc Sơn bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Một phần ngôi nhà cùng nhiều vật dụng thiếu yếu của gia đình đã bị ngọn lửa thiêu cháy. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương đã kịp thời đến kiểm tra, chỉ đạo tìm rõ nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn, động viên và hỗ trợ bằng tiền mặt để phần nào giúp đỡ gia đình khắc phục hậu quả. Được biết, gia đình anh Sơn thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn. Anh Sơn bị bệnh Tâm thần, vợ sức khỏe yếu.

Trước đó, chiều ngày 17/01/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì, Hội Chữ Thập đỏ xã Tản Lĩnh và các nhà hảo tâm đã đến thăm và hỗ trợ gia đình anh Đinh Ngọc Sơn, chị Phùng Thị Hà ở thôn Gò Sống xã Tản Lĩnh bị thiệt hại do cháy nhà.

Một phần căn nhà và nhiều vật dụng thiết yếu trong gia đình đã bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn

Hội Chữ thập đỏ huyện, xã và các nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình Anh Sơn, chị Hà

UBND Xã Tản Lĩnh hỗ trợ gia đình 3 triệu đồng mua sắm vật dụng thiết yếu

Tại đây, Hội Chữ Thập đỏ huyện Ba Vì, xã và các nhà hảo tâm đã động viên tinh thần gia đình anh Sơn, chị Hà bày tỏ lòng cảm thông sâu sắc và mong muốn gia đình anh, chị cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt, dần ổn định cuộc sống. Phần hỗ trợ tuy chưa lớn so với mất mát do vụ hỏa hoạn gây ra nhưng phần nào hỗ trợ gia đình một phần kinh phí sửa chữa nhà cửa, kịp thời mua sắm vật dụng thiết yếu cho gia đình khi tết đến xuân về.

Nhân dân trong thôn, trong xã đến động viên chia sẻ cùng gia đình vượt qua khó khăn chuẩn bị đón tết

Để gia đình anh Sơn đón tết đầy đủ và khắc phục hỏa hoạn gây ra rất cần sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm.

Khuất Duyên – Bình Minh