XÃ - THỊ TRẤN

Xã Cam Thượng tổ chức Đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII
Ngày đăng 12/10/2020 | 09:33  | Lượt xem: 179

Tối 10/10, nhân kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng Thủ đô, Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ xã Cam Thượng đã tổ chức đêm liên hoan Văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, 1010 năm Thăng Long-Hà Nội, chào mừng 90 năm thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, hội Phụ nữ, hội Nông dân Việt Nam. Đến dự và chia vui với đêm văn nghệ có đồng chí Đỗ Quang Trung, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đỗ Quang Trung, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chúc mừng đêm liên hoan văn nghệ

Mở đầu đêm liên hoan, khán giả đến dự đã được thưởng thức màn múa Lân rực rỡ. Đêm liên hoan Văn nghệ xã Cam Thượng đã có 20 tiết mục văn nghệ với đầy đủ thể loại hát múa song ca, đơn ca, tốp ca. Các tiết mục được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao.

Đông đảo nhân dân đến dự, cổ vũ cho đêm Liên hoan

Nội dung ca ngợi Đảng Quang vinh, Bác Hồ kính yêu, Thủ đô ngàn năm văn hiến, thành phố vì hòa bình, tình yêu đôi lứa hòa quyện cùng với tình yêu quê hương. Với sự chuẩn bị tốt, các tiết mục đều được khán giả cổ vũ nhiệt tình, đánh giá cao. Được biết trong nhiều năm qua, phong trào văn nghệ quần chúng ở xã Cam Thượng đã phát triển bền vững, thu hút rất nhiều lứa tuổi tham gia.

Đêm liên hoan văn nghệ xã Cam Thượng là sân khấu để những cán bộ, hội viên các đoàn thể, nhân dân ở các lứa tuổi tham gia, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân trong xã, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, phấn đấu xây dựng thành công nông thôn mới xã Cam Thượng trong năm 2021.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 483
Lượt truy cập trong tuần: 4165
Lượt truy cập trong tháng: 4165
Lượt truy cập trong năm: 8059487
Tổng số truy cập: 46539056

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang