XÃ - THỊ TRẤN

Xã Châu Sơn: Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội xã: Tặng dung dịch nước sát khuẩn, khẩu trang cho 3 nhà trường
Ngày đăng 07/03/2020 | 08:10  | Lượt xem: 247

Chiều ngày 6/3, Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc - Hội Nông Dân - Hội Phụ Nữ - Đoàn Thanh Niên, hội Chữ thập đỏ xã Châu Sơn đã phát miễn phí 40 lọ dung dịch sát khuẩn nước rửa tay khô 50ml, 900 khẩu trang y tế cho 3 trường học trên địa bàn xã, trị giá là gần 12 triệu đồng, với ý nghĩa cùng chung tay với toàn thể nhân dân trong công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Đây là việc làm xã hội hóa của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, hội Chữ thập đỏ xã Châu Sơn khuyên góp, ủng hộ. Nhận được quà, lãnh đạo các nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm này của Mặt trận và các tổ chức Chính trị xã hội, hội Chữ thập đỏ của xã Châu Sơn. Đồng thời khẳng định toàn bộ số dung dịch sẽ được các trường cấp phát đầy đủ đến các lớp khi các em học sinh trở lại trường học.

Trong thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh viên đường hô hấp cấp Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các dụng cụ y tế như khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn….đang được người dân quan tâm. Để chủ động trong công tác phòng chống đại dịch do Covid-19 gây ra.  Mặt trận Tổ quốc xã và các tổ chức chính trị xã hội xã Châu Sơn đã tích cực tuyên truyền về tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh đến với người dân, thực hiện tốt công tác tổng vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn ở các khối cơ quan, trường học.

Nước sát khuẩn, khẩu trang được trao cho các nhà trường trên địa bàn xã

Đây là những hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh, góp phần phòng chống đại dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 393
Lượt truy cập trong tuần: 1399
Lượt truy cập trong tháng: 179262
Lượt truy cập trong năm: 3434641
Tổng số truy cập: 41914210

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang