XÃ - THỊ TRẤN

Xã Khánh Thượng: Công bố quyết định thành lập thôn mới của UBND thành phố Hà Nội
Ngày đăng 14/02/2020 | 08:31  | Lượt xem: 598

Ngày 13/2, Đảng ủy-HĐND-UBND-Mặt trận Tổ quốc xã Khánh Thượng đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành của UBND thành phố Hà Nội về việc thành lập thôn mới Mít-Đồng Sống xã Khánh Thượng.

Lãnh đạo xã Khánh Thượng trao Quyết định thành lập thôn mới cho đội ngũ lãnh đạo thôn Mít Đồng Sống

Thực hiện Nghị quyết của HĐND thành phố Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội đã có quyết định 128 ngày 9/1/2020 sáp nhập hai thôn Mít và Đồng Sống xã Khánh Thượng có tên gọi mới là thôn Mít Đồng Sống. Trước khi sáp nhập thôn Mít có 100 hộ, thôn Đồng Sống là 84 hộ. Sau khi sáp nhập thôn mới có số hộ là 184 hộ, số khẩu là hơn 800 khẩu.

Tại buổi lễ lãnh đạo xã Khánh Thượng đã trao quyết định việc thành lập thôn mới cho chi ủy thôn. Chỉ định ông Đinh Đức Hồng làm Bí thư Chi bộ thôn, ông Vũ Văn Phương là Trưởng thôn lâm thời.

Tại buổi lễ lãnh đạo xã Khánh Thượng đã chúc mừng cấp ủy chi bộ thôn mới Mít Đồng Sống, mong muốn lãnh đạo thôn cùng nhau đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo thôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng thôn Mít Đồng Sống ngày càng phát triển trong thời gian tiếp theo. Như vậy sau sáp nhập hai thôn, hiện nay xã Khánh Thượng còn 12 thôn.

Việc sáp nhập thành công thôn Mít Đồng Sống là một bước đi quan trọng nhằm làm tốt công tác quản lý địa bàn nông thôn, tinh giản bộ máy, nhằm đưa hoạt động bộ máy ngày càng ổn định theo quy định của Nhà Nước.

Hồng Đạt