XÃ - THỊ TRẤN

Xã Phú Châu: Hội thao người cao tuổi xã Phú Châu năm 2019
Ngày đăng 01/10/2019 | 16:12  | Lượt xem: 134

Nhân kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2019), ngày 1/10 hội Người cao tuổi (NCT) xã Phú Châu đã tổ chức Hội thao NCT năm 2019. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Đại diện hội người cao tuổi huyện Ba Vì, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì, lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, các hội đặc thù và đông đảo các bà con nhân dân trong xã.

Các đại biểu dự khai mạc hội thao

Tham dự hội thao có 180 vận động viên đến từ 6 thôn trong xã các vận động viên tham gia hội thi với các nội dung: Thể dục dưỡng sinh, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng. Trong vài năm trở lại đây phong trào tập luyện thể dục thể thao ngày càng phát triển mạnh mẽ trong hội viên NCT ở xã Phú Châu, trong đó thể dục dưỡng sinh, cầu lông, bóng bàn là những môn mà đông đảo hội viên NCT trong xã Phú Châu tập luyện hàng ngày. Từ đây nhiều hội viên được hội NCT xã tuyển chọn tham gia hội thao NCT cấp huyện và đạt giải cao.

Hội thao năm nay thực sự là màn trình diễn đồng đều của các hội viên NCT các thôn, nhiều trận đấu cầu lông, bóng bàn kịch tích, đã được đông đảo cổ động viên cổ vũ nhiệt tình.

Các vận động viên thi đấu ở nội dung biểu diễn thể dục Dưỡng sinh.

Hội thao NCT là sân chơi bổ ích nhằm đánh giá chất lượng phong trào luyện tập thể thao của NCT trên địa bàn xã, đồng thời giúp các hội viên có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, hướng tới mục tiêu “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải xuất sắc cho các cá nhân, tập thể ở các nội dung thi đấu.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 553
Lượt truy cập trong tuần: 65282
Lượt truy cập trong tháng: 338905
Lượt truy cập trong năm: 6573572
Tổng số truy cập: 45053141

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang