XÃ - THỊ TRẤN

Xã Thái Hòa tổ chức “Chợ 0 đồng” dành cho người khó khăn trên địa bàn xã
Ngày đăng 22/05/2020 | 15:01  | Lượt xem: 400

Hưởng ứng tháng Nhân đạo năm 2020, sáng ngày 22/5, hội Chữ thập đỏ xã Thái Hòa cùng với hội Phụ nữ xã đã tổ chức chương trình “Chợ 0 đồng” dành cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Các hộ khó khăn được tặng quà

Để có được chương trình “Chợ 0 đồng”, trong suốt thời gian qua, hội Chữ thập đỏ xã Thái Hòa đã chủ động cùng với hội Phụ nữ xã đã làm tốt công tác tuyên truyền về chương trình Chợ 0 đồng đầy ý nghĩa. Mong muốn mỗi người dân trong xã Thái Hòa bớt chút chi tiêu trong cuộc sống để ủng hộ các hoàn cảnh còn khó khăn trong xã. Sau một thời gian vận động, xã Thái Hòa đã vận động được số quà, hiện vật dành cho người nghèo trị giá là gần 18 triệu đồng. Tại chương trình Chợ 0 đồng, 134 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Hòa đã được tặng mỳ tôm, gạo, bột canh, củ quả, dầu ăn. Mỗi xuất quà trị giá khoảng hơn 100 nghìn đồng. Mỗi phần quà này sẽ giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Hòa vơi đi những lo âu trong cuộc sống khi mà Đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành trên thế giới.

Nhận được các phần quà, các cá nhân đến nhận đều đã cảm ơn sự giúp đỡ của hội Chữ thập đỏ xã và hội Phụ nữ xã Thái Hòa.

Hồng Đạt

Lượt truy cập trong tuần: 19103