XÃ - THỊ TRẤN

Xã Thái Hòa: tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương với đại diện nhân dân
Ngày đăng 09/10/2019 | 09:08  | Lượt xem: 69

Ngày 8/10, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thái Hòa đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương với đại diện nhân dân ở các thôn trong xã.

Lãnh đạo xã Thái Hòa giải trình, tiếp thu các vấn đề đại biểu nêu

Tại hội nghị đối thoại, đại diện UBND xã Thái Hòa đã báo cáo với các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế xã hội của xã 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Dưới sự chỉ đạo quyết liệt, tập trung của Đảng ủy, HĐND và UBND xã và sự quyết tâm cao của các ban, ngành và toàn thể nhân dân thực hiện nhiệm vụ địa phương. Tổng thu nhập toàn xã đạt 276.739 triệu đồng, tăng 0,78% so với cùng kỳ năm ngoái; công tác văn hóa- xã hội phát triển, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, cấp giấy chứng nhận quyền sử đụng dất sau dồn điền đổi thửa, an sinh xã hội được đảm bảo...

Đại biểu xã Thái Hòa nêu các ý kiến, kiến nghị tại buổi đối thoại

Tại hội nghị, sau nghi nghe báo cáo với các ý kiến của các đại biểu đã được Mặt trận tổ quốc xã tổng hợp trước tổ chức đối thoại cũng như tại hội trường UBND xã, ông Trần Lê Minh, Chủ tịch UBND xã Thái Hòa đã có những giải trình, tiếp thu các vấn đề đại biểu nêu, tập trung vào một số nội dung liên quan đến: công tác quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, hệ thống Đài truyền thanh xã xuống cấp, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp sau dồn điền đổi thửa, hệ thống kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất, công tác quy hoạch cán bộ chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025.

Buổi đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền với đại diện nhân dân xã Thái Hòa diễn ra thành công

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, đồng chí Phùng Văn Quang, Bí thư Đảng ủy xã Thái Hòa đã đánh giá cao những ý kiến xác thực của đại diện nhân dân, đồng chí mong muốn, UBND xã làm tốt việc giải quyết mà đại điện nhân dân có ý kiến, tập trung công tác tuyên truyền trong nhân dân, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội trong năm 2019.

Lê Thu