XÃ - THỊ TRẤN

Xã Thụy An ra quân trồng hoa và vệ sinh khu nghĩa trang liệt sỹ, khu trung tâm xã
Ngày đăng 14/01/2019 | 09:02  | Lượt xem: 585

Nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân, tri ân các anh hùng liệt sỹ. Ngày 13/1/2019, tại khu Trung tâm xã và khu nghĩa trang liệt sỹ, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thụy An đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, trường học đã tổ chức đợt ra quân tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm, trồng và chăm sóc đường hoa.

Các em học sinh trường THCS Thụy An vệ sinh khu vực Nghĩa trang liệt sỹ xã

        Tại buổi ra quân đã thu hút gần 500 lượt người tham gia, ngoài việc tiến hành dọn vệ sinh, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh; đoàn viên, hội viên thuộc các tổ chức Hội như: Phụ Nữ, Nông dân, Đoàn thanh niên, học sinh trường THCS... làm nòng cốt đã trồng thêm mới được gần 2000 khóm hoa các loại ở các thôn với các loại như: hoa ngũ sắc, cây sống đời, cây trạng nguyên, tùng bách... Trong đó có nhiều loại cây quý, được địa phương trích ngân sách gần 20 triệu đồng mua để cải tạo khu trung tâm xã và nghĩa trang liệt sỹ.

          Được biết, trong thời gian tới, địa phương tiếp tục tổ chức các đợt chăm sóc, trồng mới các con đương hoa; chỉ đạo các thôn tổ chức dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để vui Xuân.

           Hồng Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 503
Lượt truy cập trong tuần: 66145
Lượt truy cập trong tháng: 339768
Lượt truy cập trong năm: 6574435
Tổng số truy cập: 45054004

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang