XÃ - THỊ TRẤN

Xã Thụy An tổ chức lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ
Ngày đăng 27/07/2018 | 09:46  | Lượt xem: 487

Xã Thụy An tổ chức lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Ngày 25/7/2018, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Thụy An đã tổ chức lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã.

Lãnh đạo, cán bộ và nhân dân xã Thụy An tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí linh thiêng, các đồng chí lãnh đạo xã Thụy An cùng đông đảo cán bộ, bà con nhân dân đã tiến hành các nghi thức dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc xương máu, dũng cảm chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hành phúc của nhân dân. Trước hương hồn của các anh hùng, liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thụy An nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Được biết, nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ, xã Thụy An đã phối hợp tổ chức tặng 284 suất quà với trị giá trên 147 triệu đồng đến các đối tượng người có công, thân nhân người có công; phối hợp với viện 105 tổ chức thăm khám tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 128 đối tượng chính sách; vận động và ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa năm 2018 được trên 22 triệu đồng...