XÃ - THỊ TRẤN

Xã Vạn Thắng tổ chức tuyên truyền lưu động công điện số 14 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và Kết luận số 106 của Thường trực Huyện ủy Ba Vì về lãnh đạo chỉ đạo tăng cường công tác phòn chống dịch bệnh Covid 19
Ngày đăng 13/07/2021 | 11:53  | Lượt xem: 406

Ngày 13/7/2021, Đoàn Thanh niên xã Vạn Thắng đã phối hợp với lực lượng Đài truyền thanh, Công an, quân sự, phụ nữ, nông dân, Hội cựu chiến binh xã tổ chức buổi ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid-19 theo nội dung chỉ đạo của Công điện số 14 ngày 12/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, và Kết luận số 106 của Thường trực Huyện ủy Ba Vì về lãnh đạo chỉ đạo tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Đội tuyên truyền xung kích xã Vạn Thắng ra quân tuyên truyền Công điện số 14 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

Ngay từ sáng sớm, đội tuyên truyền xung kích đã dùng loa di động, cờ hồng đi học tuyến đường chính của xã, vào từng ngõ nhỏ, dừng chân ở chợ và những nơi tập trung đông người phát đi nội dung Công điện số 14 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Kết luận số 106 của Thường trực Huyện ủy Ba Vì về lãnh đạo chỉ đạo tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Từ 0h00 ngày 13/7/2021 áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bắt buộc đối với người đến từ vùng dịch, dừng các hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu và tóm tắt một số quy định nhân dân phải thực hiện tại công điện số 14 về công tác phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới, đồng thời khuyến cáo người dân tích cực thực hiện thông điệp 5k + vắc xin để phòng chống dịch Covid 19. Qua đó nhằm giúp Nhân dân nâng cao nhận thức về tính chất nguy hiểm và phức tạp của Dịch bệnh Covid 19 biến chủng mới tại nước ta, đang bùng phát tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Hà Nội. Phổ biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng.

Đội tuyên truyền xung kích xã Vạn Thắng dùng loa di động, cờ hồng đi học tuyến đường để tuyên truyền về Công tác phòng chống dịch Covid 19

Anh Nguyễn Mạnh Tùng – Bí thư đoàn xã Vạn Thắng cho biết: Trước tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số địa phương khác và thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, các ngành về đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, Sau khi nhận được file tuyên truyền, nội dụng Công điện số 14 và Kết luận số 106 của Thường trực Huyện ủy Ba Vì về lãnh đạo chỉ đạo tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 do Trung tâm VHTT và TT huyện cung cấp chúng tôi đã triệu tập và tổ chức tuyên truyền lưu động để công tác tuyên truyền có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn tới nhân dân trong xã.

Qua tuyên truyền lưu động, Đoàn Thanh niên xã Vạn Thắng đã phát huy vai trò nòng cốt, xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc triển khai các hoạt động để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân. Giúp đoàn viên, thanh niên và Nhân dân hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan về dịch bệnh Covid-19.

Khuất Duyên

Thông kê truy cập

Đang online: 3924
Lượt truy cập trong tuần: 89157
Lượt truy cập trong tháng: 772248
Lượt truy cập trong năm: 4288649
Tổng số truy cập: 51518540

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang