XÃ - THỊ TRẤN

Xã Yên Bài: Giao lưu văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ngày đăng 23/10/2020 | 08:38  | Lượt xem: 199

Tối ngày 22/10, xã Yên Bài phối hợp với trường Sỹ quan Lục quân I tổ chức đêm giao lưu văn nghệ thắm tình quân dân, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đến dự và chia vui với đêm giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Đỗ Anh Sơn, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng

Đêm giao lưu văn nghệ thực sự là ngày hội lớn của cán bộ, nhân dân xã Yên Bài và các cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn II, trường Sỹ quan Lục quân I.

Một tiết mục tại đêm giao lưu

Tại đây các tiết mục múa hát mang đậm tình quân dân, tình yêu quê hương Đất nước, tình yêu đôi lứa, tình yêu của người lính, bản sắc văn hóa đậm đà của dân tộc Mường, lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được biết về truyền thống hào hùng của trường Sỹ quan Lục quân I, với bề dày 74 năm xây dựng và trưởng thành, đào tạo các Sỹ quan cho Quân đội nhân dân Việt Nam.

Một tiết mục mang đậm đà bản sắc dân tộc Mường

Cuối chương trình giao lưu văn nghệ là màn đốt lửa trại mang tinh thần đoàn kết, quân với dân như cá với nước.

Tại chương trình giao lưu, trường Sỹ Quan Lục quân I cũng đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo xã Yên Bài.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 984
Lượt truy cập trong tuần: 18802
Lượt truy cập trong tháng: 5015
Lượt truy cập trong năm: 8486728
Tổng số truy cập: 46966297

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang