Giải giao hữu bóng chuyền hơi: Chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm ngày thành lập huyện Ba Vì
Ngày đăng 09/07/2018 | 14:05  | Lượt xem: 2862

Sáng ngày 17/5/2018, Hội Cựu chiến binh 8 xã cụm Thi đua số 2 của Hội Cựu chiến binh huyện Ba Vì đã tổ chức giải giao hữu bóng chuyền hơi chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm ngày thành lập huyện Ba Vì.

Tham dự giải có 8 đội bóng cựu chiến binh của 8 xã trong cụm là Thụy An, Cẩm Lĩnh, Sơn Đà, Thái Hòa, Tòng Bạt, Phú Sơn, Phú Đông và Thuần Mỹ. Các đội được chia làm hai bảng, thi đấu vòng tròn, chọn hai đội nhất nhì ở mỗi bảng thi đấu bán kết và chung kết.

Có 8 đội bóng Cựu chiến binh của các xã cụm Thi đua số 2 tham gia thi đấu

Trong những năm qua, phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền hơi thực sự đã phát triển mạnh mẽ trên địa bàn huyện Ba Vì, nhất là ở lứa tuổi trung tuổi trở lên, trong đó có rất nhiều hội viên Cựu chiến binh ở cụm thi đua số 2. Vì vậy bước vào giải năm nay ở các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cổ động viên đến cỗ vũ cho giải. Nhiều trận đấu đã diễn ra với chất lượng chuyên môn tốt, được Ban tổ chức đánh giá cao.

Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng có thành tích thi đấu xuất sắc. Giải bóng chuyền hơi hội Cựu chiến binh 8 xã thuộc cụm thi đua số 2 hội Cựu chiến binh huyện Ba Vì đã thành công tốt đẹp.

Các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Qua giải đã góp phần tăng tình đoàn kết giữa hội Cựu chiến binh trong Cụm, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời tạo đà để môn bóng chuyền hơi tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa trong các hội Cựu chiến binh các xã trên. Cũng qua giải tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là một hoạt động đầy ý nghĩa của hội viên cựu chiến binh các cấp chào mừng 50 năm ngày thành lập huyện./.