Huyện uỷ Ba Vì tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024
Ngày đăng 10/05/2024 | 17:20  | Lượt xem: 121

Chiều ngày 10/5/2024, chào mừng kỷ kiệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), Huyện ủy Ba Vì tổ chức lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 65 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng cho 60 đảng viên đang sinh hoạt tại các Tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện. Về dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Phùng Tân Nhị-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ-Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo Đảng uỷ các xã, thị trấn.

02 đồng chí Đảng viên được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Đợt này, Đảng bộ huyện Ba Vì 247 đồng chí đảng viên được tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 140 đồng chí đảng viên được tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng 50 năm trở lên.

3 đồng chí được trao tặng 65 năm tuổi Đảng

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Huyện uỷ Ba Vì đã trao huy hiệu 70 năm, 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

11 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Thay mặt 60 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Chu Tiến Sỹ – Đảng viên Chi bộ thôn Thuận An, Đảng bộ xã Thái Hòa xúc động chia sẻ "Phát huy phẩm chất của người Đảng viên, mỗi đảng viên chúng tôi tiếp tục giữ gìn nhân cách, phẩm chất chính trị và lối sống của người chiến sĩ cách mạng cộng sản, tích cực đóng góp xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ ngày nay..."

25 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

19 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì Phùng Tân Nhị nhấn mạnh: việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là sự ghi nhận, trân trọng và là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao, sự hy sinh và phấn đấu không mệt mỏi của cá nhân mỗi đảng viên từ những ngày đầu được kết nạp.

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Vì mong muốn các đảng viên bằng uy tín, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện tốt phong trào ở địa phương; đóng góp xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên học tập, noi theo; quan tâm, đồng hành cùng đội ngũ cán bộ huyện và cơ sở để tuyên truyền, vận động nhân dân góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của huyện...

Hồng Đạt