DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Ngày đăng 30/12/2023 | 08:04  | Lượt xem: 219

Chiều ngày 29/12/2023, Công ty Cổ phần Ao Vua tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Ban Chỉ huy Quân sự tự vệ. Về dự buổi lễ có đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Thượng tá Đào Tuấn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Ban Chỉ huy Quân sự xã Tản Lĩnh tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự tự vệ Công ty Cổ phần Ao Vua

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các quyết định của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội về việc thành lập Ban chỉ huy quân sự Công ty cổ phần Ao Vua thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì. Bổ nhiệm 4 đồng chí cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự Công ty Cổ phần Ao Vua giữ chức chức vụ như Chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Phó Chỉ huy trưởng và Chính trị viên Phó. Quyết định của Ban Chỉ huy Quân sự huyện về việc thành lập Trung đội tự vệ tại chỗ thuộc Ban Chỉ huy Quân sự Công ty Cổ phần Ao Vua. Bổ nhiệm 4 đồng chí cán bộ tự vệ. Quyết định của công dân thực giện nghĩa vụ tham gia Dân quân tự vệ của Công ty cổ phần Ao Vua. Theo các quyết định thì ngoài 4 đồng chí Chỉ huy của Ban Chỉ huy Quân sự tự vệ thì Công ty Cổ phần Ao Vua có 24 đồng chí tham gia nghĩa vụ dân quân tự vệ.

Các quyết định của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì được trao cho Ban Chỉ huy Quân sự tự vệ Công ty Cổ phần Ao Vua

Thay mặt các đồng chí Chỉ huy Ban chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Thượng tá Đào Tuấn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban Chỉ huy Quân sự Tự vệ Công ty Cổ phần Ao Vua, đó là, Ban Chỉ huy Quân sự tự vệ đơn vị phải thường xuyên rèn luyện, học tập để nâng cao nhận thức về chủ trương, chính sách và pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác quốc phòng - an ninh trong tình hình mới; chủ động và tích cực tham gia các lớp bồi dưỡng Quốc phòng, thao luyện kỹ năng theo hướng dẫn của Ban Chỉ huy quân sự để thực hiện tốt nhiệm vụ giao: tham mưu, xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch về công tác quốc phòng, quân sự của cơ quan, kế hoạch tổ chức lực lượng, huấn luyện và hoạt động của tự vệ và kế hoạch bảo vệ cơ quan; giúp người đứng đầu cơ quan tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch động viên quốc phòng về người, phương tiện kỹ thuật và cơ sở vật chất khác theo chỉ tiêu của Nhà nước; Góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ tại Công ty, xây dựng Công ty ngày càng phát triển về mọi mặt.

Hồng Đạt

Lượt truy cập trong năm: 620127